Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, giá 26 triệu đồng

Bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 của Xiaomi là một sản phẩm lý tưởng cho khu bếp nhà bạn, với lò nướng có dung tích lớn và hỗ trợ điều khiển ngay trên smartphone.

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu bếp ga tích hợp lò nướng trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là BigDipper C2. Sản phẩm này đang được bán ra với giá gây quỹ là 7999 NDT (khoảng 26.2 triệu đồng).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2020-06-05_055705 Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, giá 26 triệu đồng

Bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 là một thiết bị 6 trong 1, sử dụng công nghệ nướng không khói và có thể ghép nối với smartphone để điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA. Nhờ thiết kế hút mặt chảo, toàn bộ khói sinh ra trong quá trình nấu nướng sẽ được hút áp suất âm vào buồng chứa ở bên trong.

Bên cạnh đó, với thể tích khổng lồ lên tới 1140 mét khối mỗi giờ, buồng chứa này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của mọi hộ giao đình, giúp lưu trữ khói tạm thời để xử lý trước khi khuếch tán ra môi trường bên ngoài. Bếp được sản xuất theo kiểu đơn giản nhưng có tiêu chuẩn cao.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất be3a3eeda60e77a75a56be64fecb9c49-960x784 Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, giá 26 triệu đồng

BigDipper C2 được tích hợp lò nướng có dung tích lên tới 66 lít với 4 ngăn chứa đồ khác nhau. Mặt trên của bếp là nơi chứa bảng điều khiển thông minh với các phím cảm ứng, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng và hẹn giờ một cách chính xác, khoa học hơn cho từng món ăn khác nhau.

Hơn nữa, bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 còn hỗ trợ giám sát thông minh trên smartphone bằng ứng dụng MIJIA. Đồng thời, bạn cũng có thể xem công thức nấu ăn trực tiếp dựa trên sở thích ngay trên ứng dụng này sau khi kết nối.

Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, giá 26 triệu đồng
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]