Xe đạp gấp có kích thước bằng một chiếc ô

Hạn chế về tốc độ và chưa thật sự nhỏ gọn sẽ được khắc phục trong chiếc xe đạp gấp Sada Bike, với bánh xe không đùm full size 26 inch, và đặc biệt thú vị là bạn có thể gấp gọn nó lại chỉ với kích thước như một chiếc ô.

Nhà thiết kế sản phẩm Gianluca Sada đã nghiên cứu và cho ra đời nguyên mẫu chiếc xe đạp gấp Sada Bike mà có thể gấp đến kích thước của một chiếc ô, hoàn hảo cho các hành khách và những người cần phải thực hiện nhiều chặng đi ngắn. Sada nói: “Nó sử dụng một hệ thống neo bánh xe với một khung nhỏ và một thiết bị kẹp cho phép gấp chiếc xe lại một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời túi đựng cũng được thiết kế như một chiếc balo hợp thời trang”.

Mặc dù đã có rất nhiều chiếc xe đạp gấp được thiết kế, nhưng chiếc xe này vẫn mang điểm khác biệt riêng đó chính là không có nan hoa và kích thước vô cùng nhỏ gọn khi gấp lại. Các bánh xe được sử dụng có đường kính 26-inch và chúng hoàn toàn tách rời khỏi khung khi gấp.

Sada Bike rất dễ sử dụng, khi cần thu gọn bạn chỉ cần đẩy yên xe về phía trước. Toàn bộ xe sẽ được đựng gọn vào balo, thậm chí 2 bánh xe cũng được đựng cùng và Gianluca Sada sẽ thiết kế để có thể biến hóa thành một chiếc vali có bánh xe đi trên đường.

Tất nhiên chiếc xe này cũng có nhược điểm, để bù đắp lại sự “biến mất” của những chiếc nan hoa, Sada buộc tăng cường độ dày của vành để bù đắp, do đó trọng lượng của bánh bị tăng lên. Điều này cũng đang được xem xét khắc phục trước khi tung ra thị trường.

User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận