3 tính năng mới nổi bật trên WatchOS 7 vừa mới ra mắt

WatchOS 7 có nhiều tính năng mới, nổi bật, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với phiên bản WatchOS trước.

  Mặt đồng hồ có nhiều tùy chọn hơn

  3 tính năng mới trên WatchOS 7 bạn cần biết

  Nếu như với phiên bản WatchOS 6 trở về trước, người dùng sẽ khá hạn chế trong việc chọn những mặt đồng hồ mới để thay đổi theo sở thích thì với WatchOS 7, Apple cung cấp nhiều giao diện mặt đồng hồ hơn như tập luyện, theo dõi em bé,… cho phép cùng một thông tin được trình bày theo những cách khác nhau. Apple cũng đang cung cấp các mặt đồng hồ mới, bao gồm mặt đồng hồ bấm giờ, mặt đồng hồ đo tốc độ tích hợp,…

  Bản đồ chỉ đường xuất hiện ngay trên Apple Watch

  3 tính năng mới trên WatchOS 7 bạn cần biết

  WatchOS 7 sẽ tự nhiên đưa chúng vào ứng dụng Bản đồ trên Apple Watch, cung cấp các hướng rẽ ngoặt cho người đi xe đạp và khả năng xem các tuyến đường trực tiếp trên Apple WAtch thay vì phải sử dụng điện thoại. Ứng dụng bản đồ trong watchOS 7 sẽ cung cấp tất cả thông tin giống nhau ngay trên mặt đồng hồ, bao gồm thời gian, khoảng cách, làn đường xe đạp, tình trạng kẹt xe, thời gian di chuyển,…. Thông báo và hướng dẫn cũng sẽ được cung cấp cho các điểm và điểm nghỉ ngơi tối ưu như cửa hàng sửa chữa xe đạp,…

  Tính năng theo dõi giấc ngủ

  Apple đã chính thức công bố phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành riêng cho các sản phẩm đồng hồ thông minh của mình đó là WatchOS 7 nhưng sự chờ đợi hơn cả chính là tính năng theo dõi giấc ngủ mà những ai đã từng sử dụng Apple Watch chưa một lần được trải nghiệm. Bản cập nhật này bổ sung một số tính năng mới quan trọng, bao gồm ứng dụng Activity được thiết kế lại và đổi tên thành Fitness, cùng tính năng theo dõi giấc ngủ.

  3 tính năng mới trên WatchOS 7 bạn cần biết

  Tính năng theo dõi giấc ngủ có lẽ là một trong những tính năng được yêu cầu và chờ đợi nhiều nhất kể từ khi Apple Watch ra mắt công chúng vào năm 2015. Apple cho biết tính năng theo dõi giấc ngủ do họ phát triển sẽ cho phép người dùng thiết lập giờ đi ngủ và chuông báo thức, sử dụng chuông báo rung hiện có của Apple Watch. Tuy nhiên, nếu sử dụng Apple Watch để theo dõi giấc ngủ, bạn sẽ cần phải sạc pin cho đồng hồ vào ban ngày bởi bạn không thể vừa sạc vừa đeo đồng hồ trên tay trong lúc ngủ được.

  3 tính năng mới nổi bật trên WatchOS 7 vừa mới ra mắt
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]