Cận cảnh vòng đeo tay thông minh OPPO Band: Pin 14 ngày, màn hình đẹp, giá 650.000 đồng

Khoảng giữa tháng 6 vừa qua, OPPO đã mang đến vòng đeo tay thông minh với ba phiên bản, trong đó giá rẻ nhất là OPPO Band với giá bán 650.000 đồng tại Trung Quốc.

  Sau khi trình làng OPPO Watch, OPPO đã mang đến vòng đeo tay thông minh đầu tiên của mình. Đây được xem là đối thủ trực tiếp với Mi Band và Redmi Band. Đầu tiên về vẻ ngoài của OPPO Band, chúng ta dường như không thấy điểm khác biệt nào so với các sản phẩm thiết bị đeo thông minh hiện tại trên thị trường.

  8D120962 540A 496D ACEF A2AA46CEA518 Cận cảnh vòng đeo tay thông minh OPPO Band: Pin 14 ngày, màn hình đẹp, giá 650.000 đồng

  OPPO Band vẫn có thiết kế phần dây silicon và màn hình 1.1 inch AMOLED tương tự Mi Band 5. Nhờ vào màn hình này mà OPPO Band có không gian hiển thị khá thoải mái. Màn hình của OPPO Band còn hỗ trợ dải màu DCI-P3 100% giúp chi tiết sống động và chân thực hơn bao giờ.

  OPPO Band

  Màn hình AMOLED có khả năng hiển thị sắc nét

  Màn hình cũng được bảo vệ tốt bởi kính cong 2.5D. Điểm khác biệt duy nhất của OPPO Band chính là logo “OPPO” được đặt ngay phía dưới màn hình.

  OPPO Band

  Logo “OPPO” được đặt ngay trên màn hình

  OPPO Band phiên bản tiêu chuẩn này sẽ có hai màu sắc là tím và đen, Band Fashion là đen và trắng. Đối với phiên bản đặc biệt OPPO Band Eva sẽ mang đến màu Neon Genesis Evangelion (một bộ anime nổi tiếng).

  378B31B2 BA9A 4C8D B413 797E9D1AFCA2 Cận cảnh vòng đeo tay thông minh OPPO Band: Pin 14 ngày, màn hình đẹp, giá 650.000 đồng

  OPPO Band cung cấp cho người dùng 12 chế độ luyện tập và theo dõi sức khỏe như: cảm biến SpO2 đo mức oxy trong máu, cảm biến nhịp tim… Ngoài các tính năng về sức khỏe thì OPPO Band cũng mang đến các tiện ích như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng, báo thức, tìm điện thoại

  OPPO Band

  Các cảm biến được tích hợp giúp người dùng theo dõi sức khỏe

  OPPO Band

  OPPO Band đảm bảo đầy đủ khá nhiều tính năng cho người dùng 

  Đặc biệt với khả năng chống nước 5ATM, OPPO Band còn giúp bạn tự tin sử dụng vòng đeo tay thông minh trong nhiều hoạt động lẫn nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

  OPPO Band

  Về dung lượng pin, OPPO Band sở hữu viên pin 100mAh, sử dụng thoải mái trong 14 ngày. Để lấy lại dung lượng pin đã mất, OPPO Band cũng chỉ mất khoảng 1,5 giờ thông qua chân kết nối từ tính. Về khả năng kết nối, OPPO Band có thể ghép với các smartphone chạy iOS 10 và Android 6 trở lên.

  OPPO Band

  Kết luận

  Với giá bán 650.000 đồng khi lên kệ tại Trung Quốc, OPPO Band có giá bán cao hơn so với Mi Band 5 khi chỉ có 620.000 đồng. Theo quan điểm cá nhân, OPPO Band chỉ có điểm duy nhất hơn so với đối thủ là màn hình có khả năng hiển thị tốt, màu sắc sống động chân thực. Còn đối với các tính năng còn lại thì dường như đều có trên các đối thủ. Không chỉ thế, Mi Band 5 đã được cải tiến về cách sạc, giúp người dùng không cần tháo ra trong mỗi lần sạc.

  Đối với OPPO Band vẫn phải tháo ra để thực hiện sạc, ngoài ra logo của OPPO cũng không thẩm mỹ khi đặt ngay trên màn hình. Dù sao đây cũng là vòng đeo tay thông minh đầu tiên của OPPO nên mức độ hoàn thiện sẽ không so sánh được với các thiết bị đã được cải tiến nhiều lần.

  Bạn thấy sao về vòng đeo tay thông minh này của OPPO, cùng chia sẻ với mình bằng cách bình luận phía dưới nhé!

  Cận cảnh vòng đeo tay thông minh OPPO Band: Pin 14 ngày, màn hình đẹp, giá 650.000 đồng
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]