Trên tay Xiaomi Mi Band 5: Quá “ngon” trong tầm giá!

Tháng 5 vừa qua, Xiaomi đã giới thiệu phiên bản mới nhất cho dòng Mi Band nổi tiếng là Mi Band 5 với giá bán từ 189 tệ (khoảng 620 ngàn đồng) tại Trung Quốc. Đây thực sự là một mức giá tốt trên thị trường cho thiết bị đeo thông minh.

  Đầu tiên về ngoại hình, Xiaomi Mi Band 5 có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm là Mi Band 4. Tuy nhiên nhìn vào màn hình chúng ta sẽ thấy sự khác biệt. Màn hình AMOLED của Mi Band 5 đã được nâng cấp lên 1.1 inch, lớn hơn so với Mi Band 4 khi chỉ có 0.95 inch.

  Xiaomi Mi Band 5

  Không chỉ thế để nâng cao trải nghiệm người dùng, Mi Band 5 cũng được tăng cường độ sáng lên mức tối đa là 450 nits (Mi Band 4 chỉ 400 nits). Với những tính năng bổ sung thêm, Mi Band 5 giúp việc hiển thị rõ ràng hơn. Đi kèm đó, Mi Band 5 vẫn có tấm kính chống xước 2.5D để bảo vệ tối ưu tác động bên ngoài. Có thể nói trong tầm giá này thì Mi Band 5 đang có rất nhiều ưu thế về màn hình để cạnh tranh tốt với nhiều sản phẩm khác.

  Xiaomi Mi Band 5

  Về dây đeo, cơ bản Mi Band 5 vẫn được hoàn thiện bằng silicon với các phiên bản màu sắc đa dạng: cam, vàng, xanh, tím, đen… để người dùng thoải mái chọn lựa.

  Xiaomi Mi Band 5

  Điểm nâng cấp sáng giá tiếp theo trên Mi Band 5 đó là về cách thức sạc. Thay vì phải tháo thân của Mi Band 5 ra khỏi dây đeo để sạc thì nay chỉ cần sử dụng dây nam châm được kèm theo để gắn vào thân máy và sạc. Điều này đã giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ và cũng tiết kiệm thời gian hơn.

  Xiaomi Mi Band 5

  Cung cấp sức mạnh cho Mi Band 5 là con chip cải tiến để mang đến tốc độ nhanh hơn, mượt hơn cho người dùng. Về các tính năng thì Xiaomi Mi Band 5 có sẵn 11 chế độ theo dõi sức khỏe và các hoạt động thể thao của người dùng. Trong đó, Xiaomi cũng tích hợp vài tính năng về sức khỏe như: cảm biến PPG giúp theo dõi nhịp tim tốt hơn, tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho người dùng nữ. Được biết, Mi Band 5 đã cải thiện độ chính xác theo dõi giấc ngủ lên tới 40% và theo dõi nhịp tim lên 50%.

  Xiaomi Mi Band 5

  Điểm đặc biệt về các tính năng sức khỏe phải kể đến PAL (Personal Activity Intelligence). Đây là chế độ giúp bạn quản lý tốt hơn về mức hiệu quả của các hoạt động đối với sức khỏe. Từ đó người dùng có thể điều chỉnh được tần suất tập, chế độ tập phù hợp cho bản thân.

  Xiaomi Mi Band 5

  Xiaomi Mi Band 5

  Kết luận

  Mi Band 4 trước đây lên kệ với giá 580.000 đồng tại Trung Quốc và nay Mi Band 5 chỉ hơn đôi chút là 620.000 đồng. Rõ ràng với những cải tiến về màn hình, sạc tiện lợi hơn và nhiều tính năng về sức khỏe hơn thì Mi Band 5 thực sự rất “ngon” so với phiên bản tiền nhiệm lẫn trong tầm giá trên thị trường.

  Tuy nhiên, Mi Band 5 vẫn chưa được chính thức bán ra tại Việt Nam, theo bạn khi về Việt Nam Mi Band 5 sẽ có giá bao nhiêu và giá nào là hợp lý để người dùng chọn mua?

  Trên tay Xiaomi Mi Band 5: Quá “ngon” trong tầm giá!
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]