Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

SoundPEATS Truecapsule sở hữu chất âm ấn tượng cùng với đó là những tính năng tiện lợi vượt xa tầm giá. Với mức giá chỉ 690,000 đồng, chiếc tai nghe TWS giá rẻ này chắc chắn là một “món hời” đối với những ai không có nhiều ngân sách cho tai nghe không dây. 

Sở hữu chất âm mạnh mẽ, khả năng kháng nước, lọc tiếng ồn đàm thoại thì SoundPEATS Truecapsule dễ dàng có mức giá trong tầm dưới 2 triệu. Tuy vậy nó lại sở hữu một mức giá niêm yết thấp khó tin. Hãy cùng Sforum.vn chúng tôi tìm hiểu chiếc tai nghe rẻ tới “lạ lùng” này nhé!

Mở hộp

Hộp đựng khá cơ bản, hộp bên ngoài màu trắng. Bên trong thì có case sạc đi kèm tai nghe, dây sạc đầu USB-A và microUSB, 2 cặp nút tai thay thế, sách hướng dẫn sử dụng, đầy đủ và cơ bản.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Thiết kế

Hộp sạc của Truecapsule có màu đen, bên trên nắp case là logo SoundPEATS. Nó có hình con nhộng, đúng với tên gọi “capsule” (nghĩa là con nhộng) của mình. Case sạc được SoundPEATS làm từ nhựa, trọng lượng khá nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong người mà không sợ bị vướng víu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-2 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Phía sau case là cổng sạc microUSB. Tổng thể chung của case khá đơn giản. không cầu kỳ cũng như không có nhiều chi tiết đáng chú ý. Nhẹ và kèm theo đó là độ hoàn thiện cũng không quá chắc chắn. Tuy nhiên đối với tai nghe ở tầm giá này thì vẫn có thể chấp nhận được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-13 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Mở case sạc ra, bên trong là cặp tai nghe SoundPEATS Truecapsule có hình dáng khá tương đồng với AirPods Pro. Thiết kế cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt, chất liệu làm chủ yếu từ nhựa, thực sự nhẹ nhàng không đem lại cảm giác khó chịu khi đeo trên tai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-7 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe này lại nằm vào thành phần cấu tạo bên trong. Tuy có giá chưa tới 1 triệu nhưng nó lại được trang bị cả micro đàm thoại, đem lại chất lượng nghe gọi tốt, vượt mức của tầm giá.

Ngoài ra, Truecapsule còn sở hữu một driver dynamic đường kính lớn lên tới 7.2mm, tích hợp công nghệ màng loa sinh học nên nó sở hữu dải bass và độ chi tiết thực sự ấn tượng so với một chiếc tai nghe giá rẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-6 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Tính năng – Thời lượng pin

SoundPEATS TrueCapsule không có quá nhiều tính năng như các loại tai nghe đắt đỏ khác trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu thôi với mức giá cực “hạt dẻ” của nó. Tuy vậy nhưng như đã đề cập, nó sở hữu cả micro đàm thoại và driver dynamic hiếm thấy trên những dòng TWS ở phân khúc này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-12 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Ngoài ra nó cũng sở hữu khả năng kết nối cực nhanh với bluetooth 5.0 cao nhất hiện nay, hỗ trợ chuẩn AAC cho tốc độ kết nối nhanh, ổn định. Truecapsule còn có khả năng điều hướng cảm ứng, gọi trợ lý ảo, những tính năng cực kỳ tiện lợi mà ít chiếc tai nghe tầm giá 1 triệu nào có.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-3 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Và một tính năng nữa cũng gây ấn tượng không kém, đó là khả năng kháng nước đạt chuẩn khá cao IPX5. Dù chỉ có cách build đạt mức ổn, chất liệu làm từ nhựa nhưng khả năng kháng nước này của SoundPEATS Truecapsule lại cho thấy mức độ hoàn thiện của tai nghe TWS này cũng rất tốt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-8 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Thời lượng pin của tai nghe đạt 4 giờ nghe liên tục và 24 giờ nếu có case sạc hỗ trợ. Không quá ấn tượng khi mà công nghệ pin và bluetooth hiện nay đã tiến bộ rất nhiều so với cách đây 3 năm, khi chiếc AirPods đầu tiên ra đời. Vậy nhưng vẫn có thể chấp nhận được khi xét tới mức giá của Truecapsule.

Trải nghiệm nhanh

Mình thực sự bất ngờ với trải nghiệm mà chiếc tai nghe này mang lại. Ở mức giá cực hạt dẻ này, SoundPEATS Truecapsule lại có khả năng kết nối nhanh, ổn định, âm đàm thoại tốt. Cảm giác đeo cực kỳ thoải mái, nhẹ tới gần như không có cảm giác đang đeo tai nghe trên tai.

Bù lại thì nó lại có điểm trừ là quá nhẹ, chất liệu làm từ nhựa không đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Tuy nhiên đó cũng chỉ là cảm nhận mà thôi, với việc nó đạt chuẩn chống nước IPX5 thì không thể nói là build của Truecapsule không tốt được. Chỉ có case sạc là đem lại cảm giác hơi lỏng lẻo, không chắc chắn, còn lại tai nghe vẫn rất tốt. Ngoài ra thì thời lượng pin khiêm tốn 4 giờ liên tiếp cũng là một điểm trừ nhẹ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-4 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Xét tới chất âm, Truecapsule còn làm mình bất ngờ hơn với lực đập mạnh mẽ của từng con beat nhạc, bass nhiều lượng, lực, dày. Thậm chí, nó không đơn thuần chỉ là độn thêm bass để bass dày bất chấp, lấn át các dải khác, tai nghe giá rẻ này vẫn có độ chi tiết ổn, bass vẫn xuống đủ sâu, không sáo rỗng, vô hồn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-5 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Tai nghe của SoundPEATS thực sự hợp với các thể loại nhạc trẻ nhiều năng lượng, EDM, Pop, Hiphop,… Các dải còn lại tuy không thể nói là qua tốt nhưng không hề tệ một chút nào. Độ chi tiết và rõ ràng của mid và treb vẫn được thể hiện ổn. Có thể nói SoundPEATS Truecapsule sở hữu chất âm vượt xa tầm giá.

Hãy cùng nghe thử một track hiphop của Hazard Clique để test chất âm sôi động, mạnh mẽ này nhé.

HAZARD CLIQUE – “SAIGON ZOO”

Tạm kết

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SoundPEATS-Truecapsule-10 Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng

Có mức giá cực kỳ khiêm tốn, chỉ 690,000 đang được mở bán tại chuỗi cửa hàng CellphoneS, SoundPEATS Truecapsule sở hữu cho mình khả năng kết nối nhanh ổn định với bluetooth 5.0, chuẩn AAC, kháng nước IPX5, micro lọc âm đàm thoại, cảm giác đeo nhẹ nhàng thoải mái, và đặc biệt là chất âm mạnh mẽ vượt xa tầm giá. Một chiếc tai nghe giá rẻ đáng sở hữu khi bạn không muốn chi quá nhiều ngân sách cho dòng TWS này.

MUA SOUNDPEATS TRUECAPSULE GIÁ TỐT!

Trên tay TWS SoundPEATS Truecapsule: Chất âm thiên bass mạnh mẽ khó tin, vượt xa mức giá 690,000 đồng
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]