Trên tay OPPO Enco W51: Chống ồn chủ động ANC, Bluetooth 5.0, IP54, dùng 28h liên tục

Tại sự kiện ra mắt loạt Reno4 vừa rồi, OPPO cũng giới thiệu một chiếc tai nghe không dây (TWS) chống ồn chủ động là OPPO Enco W51.

  OPPO Enco W51

  Điều ngạc nhiên thú vị nhất là OPPO Enco W51 chỉ có giá bán là 499 CNY (khoảng 1,6 triệu đồng) cho cả 3 tùy chọn màu sắc khác nhau. Mẫu TWS của công ty Trung Quốc sẽ lên kệ bắt đầu vào ngày 12 tháng 6. Về cơ bản, đây là sản phẩm kế nhiệm cho mẫu Enco W31 ra mắt cùng loạt Reno3.

  OPPO Enco W51

  OPPO Enco W51 có ba phiên bản màu là trắng, đen và xanh dương. Ở trong bài viết này, chúng ta đang được thấy phiên bản màu trắng nhung. Thiết kế hộp bán lẻ của tai nghe rất đơn giản. Nó có sách hướng dẫn sử dụng, hộp sạc dạng hình viên sỏi mới.

  OPPO Enco W51

  Ngay bên dưới hộp sạc và đựng tai nghe, OPPO cung cấp các nút tai dự phòng bao gồm các kích cỡ L, S, XS. Nút tai cỡ M được lắp sẵn trên tai nghe theo mặc định. Ngoài ra, chúng ta còn có cáp sạc USB-C ở bên dưới cùng hộp bán lẻ.

  OPPO Enco W51

  Cách mở nắp hộp sạc của Enco W51 vẫn tương tự như thế hệ sản phẩm cũ. Nút đa chức năng duy nhất nằm ở giữa đáy của hộp sạc và đèn báo trạng thái nằm phía trên nút.

  OPPO Enco W51

  Vỏ của hộp sạc được thiết kế theo tông màu sáng. Logo OPPO nằm ở giữa nắp hộp sạc. Chiếc hộp này sử dụng cổng sạc Type-C để nạp lại năng lượng, trong khi, nó cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Theo OPPO, bạn cần khoảng 80 phút để sạc lại đầy pin của tai nghe và hộp sạc.

  OPPO Enco W51

  Khi bật chức năng chống ồn chủ động, thời gian sử dụng pin của một lần sạc đầy đủ duy nhất là 3,5 giờ trên mỗi tai nghe và 20 giờ từ hộp sạc. Khi chức năng ANC bị tắt, thời gian sử dụng pin cho một lần sạc đầy cả hộp sạc và tai nghe là 28 giờ.

  OPPO Enco W51

  Thiết kế của OPPO Enco W51 tương tự với W31, nhưng phần thân chồi tai nghe có vẻ ngắn hơn một chút. Phần khoang chứa trình điều khiển âm thanh của tai nghe đã lớn hơn, hứa hẹn cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

  OPPO Enco W51

  Ở trên hộp sạc, bạn có thể nhấn và giữ nút đa chức năng trong 2 giây cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu trắng để vào chế độ ghép nối. Khi nguồn được kết nối, nhấn và giữ nút này trong 15 giây để đèn báo chuyển sang màu đỏ để khôi phục cài đặt gốc.

  OPPO Enco W51

  OPPO Enco W51 cũng hỗ trợ chế độ ghép nối nhanh tương tự như AirPods của Apple. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện chức năng này với các điện thoại của OPPO với ColorOS 7.2. Chẳng hạn như loạt OPPO Reno4 vừa ra mắt.

  OPPO Enco W51

  Vùng điều khiển đa chức năng của OPPO Enco W51 nằm phía trên thân tai nghe. Tai trái và phải có thể chuyển đổi bài hát, bật / tắt chức năng chống ồn, trả lời / từ chối cuộc gọi và kích hoạt trợ lý ảo. Điện thoại di động OPPO sẽ hỗ trợ tự hỗ trợ thông qua nâng cấp OTA sau này.

  OPPO Enco W51

  Enco W51 cũng được trang bị chức năng phát hiện thất lạc. Khi bạn bỏ bất kỳ tai nghe nào ra khỏi tai trong khi nghe nhạc, nhạc sẽ tự động bị tạm dừng và khi bạn để lại vào tai, nó sẽ tự động tiếp tục phát lại bài hát. Khi được sử dụng với điện thoại OPPO, bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm tai nghe trong giao diện cài đặt Bluetooth tích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy vị trí của tai nghe khi được kết nối lần cuối.

  OPPO Enco W51

  Chống ồn chủ động là điểm nổi bật nhất của OPPO Enco W51. Với sự hỗ trợ của chip giảm nhiễu lõi kép mới được nâng cấp cùng 3 micro tích hợp trên mỗi tai nghe, mẫu TWS này có độ sâu giảm nhiễu đạt ngưỡng 35db.

  OPPO Enco W51

  Kết hợp với thuật toán bù chất lượng âm thanh, chất lượng âm thanh sau khi bật tính năng ANC về cơ bản giống như bạn đang sử dụng tai nghe trong môi trường yên tĩnh. Ngoài ra, OPPO Enco W51 cũng đồng bộ hóa âm thanh rất tốt với độ trễ cực thấp 94ms.

  OPPO Enco W51

  Cuối cùng, OPPO Enco W51 được chứng nhận IP54. Điều đó đồng nghĩa với việc mẫu TWS này chống được mồ hôi và phù hợp để sử dụng trong quá trình tập luyện thể dục hàng ngày. Tai nghe cũng được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 để kết nối tầm xa và ổn định hơn.

  Ảnh pconline

  Trên tay OPPO Enco W51: Chống ồn chủ động ANC, Bluetooth 5.0, IP54, dùng 28h liên tục
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]