Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ

Với linh kiện màn hình iPhone chính hãng Pisen, người dùng sẽ không còn lo lắng về chi phí quá cao như thay màn hình chính hãng của Apple.

Trên điện thoại, màn hình có thể nói là thành phần dễ bị hư hỏng nhất nhưng đồng thời cũng có chi phí sửa chữa, thay thế cao nhất. Đặc biệt là trên những chiếc iPhone cao cấp thì chi phí thay màn hình lại càng làm cho người dùng phải đau đầu, nhất là trên những mẫu iPhone đã vài năm tuổi, đôi khi tiền thay màn hình còn đắt hơn cả giá trị máy. Lúc này người dùng có một lựa chọn khác – thay màn hình của các nhà sản xuất bên thứ ba.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất man-hinh-pisen-iphone-1 Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đa số là linh kiện đến từ các nhà sản xuất kém tên tuổi, thậm chí là không có thương hiệu, nhãn mác, chất lượng thì thua kém xa màn hình của máy. Hiểu được những nỗi lo ấy của người dùng, CellphoneS và hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui đã mang đến một giải pháp “vẹn cả đôi đường” cho những người dùng iPhone không may làm vỡ màn hình.

Với màn hình thay thế cho iPhone đến từ nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Pisen, người dùng không còn phải lo lắng về chất lượng hiển thị thua kém màn hình theo máy mà mức giá lại rất phải chăng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất man-hinh-pisen-iphone-2 Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ

Hiện tại đã có sẵn màn hình thay thế cho rất nhiều mẫu iPhone từ iPhone 6 cho đến iPhone 8 Plus, những mẫu iPhone mới hơn sẽ có mặt trong thời gian tới. Chi phí thay thế màn hình chính hãng Pisen cho iPhone đã bao gồm công lắp ráp chỉ từ 700,000đ – 1,350,000đ cho các mẫu sẵn có hiện tại. Đây là chi phí cực kỳ hợp lý dành cho những mẫu điện thoại cũ, vì thực tế thì giá trị những mẫu điện thoại nhiều năm tuổi như iPhone 6iPhone 6s bây giờ chỉ còn một vài triệu đồng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất man-hinh-pisen-iphone-3 Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ

Tất cả màn hình Pisen thay thế cho iPhone đều được sản xuất theo đúng thông số màn hình chính hãng của Apple như độ phân giải cho đến các lớp phủ chống bám màn hình. Về màu sắc hiển thị, những mẫu màn hình Pisen này cho chất lượng rất tốt, gần như ngang ngửa với tấm màn hình ban đầu mà Apple trang bị cho iPhone, người dùng gần như không thể nhận ra sự khác biệt khi sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất man-hinh-pisen-iphone-13 Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ

Màn hình Pisen thay thế cho iPhone cũng có đủ hai màu trắng và đen phù hợp với màu sắc mà điện thoại bạn đang sử dụng, về ngoại hình thì cơ bản là không có gì khác màn hình theo máy cả nên sau khi thay vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tất cả màn hình Pisen thay thế tại hệ thống Điện Thoại Vui cũng đều được bảo hành 6 tháng để người dùng có thể yên tâm sử dụng. Thời gian thay thế cũng chỉ khoảng 30 – 60 phút cho các bạn mang đến các chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với khách hàng ở xa có thể gửi máy đến Điện Thoại Vui thông qua các dịch vụ chuyển phát để được các KTV có tay nghề và kinh nghiệm sửa chữa, thay thế để đảm bảo không có các lỗi khác phát sinh cũng như đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Nếu đang có nhu cầu thay thế màn hình cho iPhone hãy truy cập vào sản phẩm của bạn trong danh sách dưới đây:

THAY MÀN HÌNH PISEN CHÍNH HÃNG

Trên tay màn hình iPhone 6/6+, 6s/6s+, 7/7+, 8/8+ chính hãng Pisen: giá chỉ từ 700,000đ
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]