Torchlight III trên Steam Early Access mờ nhạt và thất vọng 2020

Có thể nói trong làng game RPG, Torchlight III là một series game từng làm mưa làm gió trong nhiều năm. Giống như series Diablo hay nhiều tựa game RPG khác, Torchlight có lối chơi đặc trưng của dòng Action RPG.

Torchlight III là gì?

Torchlight Frontiers is now Torchlight 3 on Steam
Torchlight Frontiers is now Torchlight 3 on Steam

Khi tham gia vào thế giới của Torchlight, bạn sẽ được nhập vai vào một trong những class nhân vật khác nhau trong game với những sức mạnh khác nhau. Bạn có thể chặt chém, bắn, thi triển phép thuật với tất cả những quái vật xung quanh.

Thành công vang dội từ Torchlight 2

Khi phần 2 của dòng game Torchlight ra mắt. Nó vượt qua sự mong đợi của fan hâm mộ khi các lớp nhân vật thú vị. Cơ chế gameplay co-op hấp dẫn và một thế giới rộng lớn. Với chủng loại quái vật đa dạng để thử thách người chơi. Và rất nhiều các món đồ quý hiếm với một nền đồ họa đơn giản nhưng rất nghệ thuật. Và nhờ cộng đồng mod nên game vẫn có sức tồn tại cho đến bây giờ.

Torchlight II Review
Torchlight II Review

Màn ra mắt torchlight 3 khá thất vọng với đa số người hâm mộ

Torchlight Frontiers được kì vọng sẽ tiếp tục kế thừa những thành công của người tiền nhiệm. Và sẽ làm mưa làm gió trên thị trường RPF trong tương lai.

Đáng buồn thay, có vẻ như Torchlight III vẫn còn xa so với những gì nó cần phải có.

Torchlight Frontiers Renamed to Torchlight III
Torchlight Frontiers Renamed to Torchlight III

Torchlight III hits Steam Early Access and it doesn’t look good

Do lo lắng về các vấn đề máy chủ, Torchlight III được cho là xuất hiện dưới dạng một tựa game miễn phí. Nhưng cuối cùng nó đã xuất hiện trên Steam Early Access với mức giá 30 USD. Ngay cả khi nó ổn hay có bất cứ vấn đề gì khác hay ngay cả khi chưa xuất hiện được bao lâu. Chỉ đơn giản là hàng tá các đánh giá tiêu cực từ các game thủ. 

Nằm trên Steam Early Access với “một tá lỗi”

Torchlight III đi kèm với bốn lớp anh hùng – pháp sư hoàng hôn, giả mạo, quản lý đường sắt và người bắn tỉa, cũng như vật nuôi, một pháo đài có thể nâng cấp, các vật phẩm như áo giáp, vũ khí, thuốc nhuộm, công thức nấu ăn, lõi than hồng, v.v.

Torchlight III hits Steam Early Access and it doesn't look good
Torchlight III hits Steam Early Access and it doesn’t look good

Đáng buồn thay, tuần truy cập sớm đầu tiên xuất hiện cùng với một số vấn đề không nên có. Chủ yếu liên quan đến máy chủ như vấn đề đăng nhập, ngắt kết nối và sự cố chuyển đổi.

Ngoài những rắc rối máy chủ được đề cập ở trên. Người chơi Torchlight III còn gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến nhiệm vụ và nhiều lỗi khác. Phần tồi tệ nhất về nó? Trò chơi này không phải là trò chơi miễn phí như đáng ra phải có. Và 30$ cũng không rẻ. Tính đến hôm nay, chỉ có 39% trong số 2.877 đánh giá của người dùng Steam về tựa game này là tích cực. 

Sự ảm đạm từ game thủ liệu có thể khá hơn

Tóm lại những nhận định của game thủ cũng có cái lý của họ. Ở trạng thái hiện tại, Torchlight III trông quá “mỏng” so với giá của nó. Rõ ràng, những người nghĩ khác hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với Torchlight III cho đến nay nên tiếp tục và chia sẻ suy nghĩ của họ với phần còn lại. hy vọng trong thời gian tới sẽ có cải thiện tích cực cho người anh em này. Đừng quên ghé qua Phong Vũ để mua hàng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào phongvu.vn để có thể đọc thêm tin tức về game, tin công nghệ, .. 

Torchlight III trên Steam Early Access mờ nhạt và thất vọng 2020
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]