Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn

Apple ra mắt chiếc iPhone SE 2020 chắc hẳn sẽ có mục đích riêng của mình và thực sự nó không hề đơn giản như những gì chúng ta thường nghĩ về chiếc smartphone này của Apple.

 • iPhone SE 2020 thành công lớn nhờ những lý do này

 • iPhone SE 2020: So sánh tốc độ sạc 5W và 18W

 • So sánh Apple iPhone SE 2020 và Google Pixel 3a: Mèo nào cắn mỉu nào?

1. Cực kỳ nhanh, mượt, ổn định

Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn

Điểm chuẩn xác nhận rằng  bộ xử lý Apple A13 trong iPhone SE thế hệ 2 là cực nhanh, điểm chuẩn lớn hơn nhiều so với iPhone XR. Nó cũng nhanh hơn hầu hết các điện thoại Android. Theo Tim Cook, iPhone SE 2020 có hiệu năng của những chiếc điện thoại hàng đầu và nhanh hơn những chiếc điện thoại Android nhanh nhất. Đó là một giá trị đặc biệt trong tầm giá.

2. Một số người dùng android có ý định chuyển đổi

Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn

Theo Tim Cook, hai nhóm người đang mua iPhone SE 2020 là những người muốn có công nghệ mới nhất trong một thiết bị nhỏ gọn và người dùng Android đang muốn chuyển đổi sang hệ điều hành iOS. iPhone SE được hạ cập từ dòng iPhone 11 series cao cấp. “Tôi đã thấy phản ứng mạnh mẽ của khách hàng đối với iPhone SE, đây là iPhone giá cả phải chăng nhất hiện nay những vẫn giữ được nguyên mức giá tốt. Nhưng có vẻ như những khách hàng đó chủ yếu muốn sở hữu một chiếc iPhone nhỏ hơn với công nghệ mới nhất.

3. Camera đơn vẫn rất tuyệt vời

Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn

iPhone SE 2020 có thể có một mô-đun máy ảnh giống như trong iPhone 8, nhưng đó không phải là vấn đề lớn như bạn nghĩ. Bộ xử lý bionic A13 của Apple hỗ trợ chụp ảnh với Smart HDR và ​​chế độ chân dung. Trong hầu hết các điều kiện chụp, ảnh chụp từ iPhone SE đều sáng và chi tiết tốt, màu sắc tái hiện tốt. Tình huống duy nhất mà nó kém hơn so với một số đối thủ đó là chụp ảnh trong điều kiện tối. Nó phụ thuộc vào đèn flash để lấy ánh sáng thay vì tính năng chế độ ban đêm như trên iPhone 11. Do đó, vấn đề về camera trên iPhone Se 2020 không thực sự quá lớn, nó đáp ứng tốt hầu như mọi nhu cầu người dùng cần thiết.

4. Giá hợp lý nhất

Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn

Với mức giá tầm khoảng 12 triệu thì iPhone SE 2020 thực sự gây bất ngờ lớn. Với nền tảng iOS kỳ diệu, chip Apple A13 Bionic, hệ thống camera xuất sắc, thiết kế cao cấp kính sang trọng, update lâu dài về phần mềm,… thì đây là mức giá quá hời cho một chiếc smartphone gần như toàn diện về mọi mặt.

Top những lý do khiến iPhone SE 2020 thành công lớn
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHÍNH HÃNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]