Một số thương hiệu thẻ nhớ microSD uy tín nên mua hiện nay 2020

Khi mua thẻ nhớ microSD bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín như Kingston, Sandisk, … và các nhà bán lẻ chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất.

  Thẻ nhớ microSD chính là lựa chọn đơn giản và kinh tế nhất để tăng bộ nhớ cho smartphone. Với việc hầu hết smartphone Android trên thị trường đều hỗ trợ thẻ nhớ microSD thì việc bạn bỏ thêm vài trăm nghìn để mua thẻ nhớ sẽ mang đến thêm rất nhiều không gian lưu trữ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường không thiếu những thẻ nhớ hàng giả, hàng nhái.

  Chính vì vậy khi mua thẻ nhớ, bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu và nhà bán hàng uy tín để thẻ nhớ có được hiệu suất ổn định nhất. Sau đây FPT Shop sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu thẻ nhớ uy tín mà bạn nên chọn mua:

  Thẻ nhớ Kingston

  Kingston hiện đang là hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Mỹ với những sản phẩm liên quan đến bộ nhớ như ổ cứng, thẻ nhớ, RAM, USB … Hiện tại FPT Shop đang bán thẻ nhớ microSD Kingston với dung lượng 128GB. Sản phẩm này có mức giá rất tốt là 504.000 đồng. 128GB là dung lượng rất lớn, đủ để điện thoại của bạn thoải mái lưu trữ phim, ảnh, … Đồng thời thẻ nhớ này cũng hỗ trợ tốc độ ghi tối đa lên tới 80MB/s, cho tốc độ nhanh, lưu trữ mượt mà hơn.

  thẻ nhớ kingston

  636082506073824636 1 cell Một số thương hiệu thẻ nhớ microSD uy tín nên mua hiện nay 2020

  Thẻ nhớ Micro SD 128GB Kingston C10

  XEM CHI TIẾT

  Thẻ nhớ SanDisk

  SanDisk là thương hiệu thuộc Western Digital (được Western Digital mua lại vào năm 2016). Đây cũng là một hãng bộ nhớ uy tín có trụ sở chính tại Mỹ với các sản phẩm là USB, thẻ nhớ, ổ cứng SSD, HDD. Tại FPT Shop đang có rất nhiều thẻ nhớ SanDisk với dung lượng, tốc độ và mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dung lượng từ 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 200GB tùy theo nhu cầu và số tiền mình bỏ ra để mua thẻ nhớ Sandisk.

  thẻ nhớ sandisk

  Xem các sản phẩm thẻ nhớ Sandisk tại đây

  Thẻ nhớ Toshiba

  Không giống như SanDisk hay Kingston chỉ chuyên về những sản phẩm liên quan đến bộ nhớ, thương hiệu đến từ Nhật Bản Toshiba có hệ thống sản phẩm đa dạng hơn nhiều, từ điện lạnh, hàng gia dụng, cho đến thẻ nhớ, ổ cứng. Tuy nhiên đây cũng là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi mua thẻ nhớ microSD. Tại FPT Shop đang bán 3 loại thẻ nhớ Toshiba đều có tốc độ cao UHS-1 cho tốc độ ghi lên tới 100 MB/s. Bạn có thể chọn dung lượng 16GB, 32GB hay 128GB tùy theo nhu cầu.

  thẻ nhớ toshiba

  Xem các sản phẩm thẻ nhớ Toshiba tại đây

  Thẻ nhớ Adata

  Adata là một thương hiệu giải pháp bộ nhớ khá non trẻ khi mới thành lập từ tháng 5 năm 2001. Dù vậy công ty này cũng đang phát triển nhanh chóng và có được chỗ đứng trên thị trường. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thương hiệu thẻ nhớ Đài Loan này. Hiện Adata đang có 2 dòng thẻ nhớ microSD tại FPT Shop với dung lượng 16GB và 32GB, cho tốc độ đọc tối đa 50 MB/s, dùng tốt cho việc lưu trữ dữ liệu, quay video.

  thẻ nhớ adata

  Xem các sản phẩm thẻ nhớ Adata tại đây

  Một số thương hiệu thẻ nhớ microSD uy tín nên mua hiện nay 2020
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]