So sánh thông số Realme X3 SuperZoom, Realme X2 Pro và Realme X50 Pro Player

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ so sánh nhanh thông số kỹ thuật của Realme X3 SuperZoom, Realme X2 Pro và Realme X50 Pro Player để xem smartphone Realme nào phù hợp với bạn nhất.

  Realme X3 SuperZoom vs Realme X2 Pro vs Realme X50 Pro Player

  Realme đã phát hành một số flagship trong những tháng vừa qua và rất dễ gây nhầm lẫn cho những người không biết rõ về thương hiệu này. Các điện thoại hàng đầu được phát hành bởi công ty là Realme X3 SuperZoom. Ngay trước đó, chúng ta đã thấy phiên bản Player của chiếc flagship đắt nhất từ ​​thương hiệu, Realme X50 Pro. Nhưng trong cùng tầm giá, bạn cũng có thể lựa chọn một smartphone hàng đầu khác là Realme X2 Pro. Thiết bị nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Hãy cùng FPT Shop đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

  Thiết kế

  Realme X50 Pro Player Edition

  Realme X50 Pro Player Edition

  Mặc dù đi kèm với các vật liệu cao cấp (bao gồm khung nhôm và mặt sau bằng kính), Realme X2 Pro không phải là thiết bị có thiết kế thanh lịch nhất. Vị trí của logo ở phía sau của chiếc máy này khá độc đáo, nhưng notch giọt nước khiến nó lỗi thời hơn hai người anh em cùng thương hiệu. Thay vào đó, bạn nên chọn Realme X50 Pro Player với kiểu dáng tối giản, màn hình đục lỗ và vật liệu hoàn thiện cao cấp như Realme X2 Pro.

  Realme X3 SuperZoom có ​​thiết kế tương tự X50 Pro Player, nhưng nó thay thế khung nhôm bằng một khung bằng nhựa. Đó là lý do tại sao mình khuyên bạn nên chọn Realme X50 Pro Player nếu thiết kế là thứ mà bạn cần.

  Màn hình

  Realme X2 Pro

  Realme X2 Pro

  Realme X3 SuperZoom cung cấp tốc độ làm tươi màn hình cao nhất là 120 Hz, nhưng mặc dù vậy, nó có tấm nền cấp thấp hơn so với Realme X2 Pro và Realme X50 Pro Player. Hai đối thủ của mẫu SuperZoom có cùng thông số kỹ thuật màn hình, bao gồm tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD +, hỗ trợ HDR10 + và tốc độ làm tươi 90 Hz. Chúng chỉ khác nhau về kích thước và cụ thể Realme X2 Pro có màn hình 6,5 inch lớn hơn một chút, trong khi Realme X50 Pro Player có màn hình 6,44 inch.

  Phần cứng và phần mềm

  Realme X3 SuperZoom

  Realme X3 SuperZoom

  Phần cứng tốt nhất thuộc về Realme X50 Pro Player vì nó đi kèm với bộ xử lý tốt hơn, chip xử lý Snapdragon 865. Trong khi đó, Realme X3 SuperZoom và Realme X2 Pro đều được cung cấp sức mạnh bởi chip hàng đầu năm ngoái là Snapdragon 855+. Trên cả 3 điện thoại, Realme đều cung cấp cho người dùng tùy chọn tối đa 12GB RAM, nhưng X50 Pro Player là thiết bị duy nhất có bộ nhớ trong UFS 3.1.

  Một chi tiết quan trọng là chiếc máy này hỗ trợ kết nối 5G, trong khi Realme X2 Pro và Realme X3 SuperZoom chỉ hỗ trợ mạng 4G. Về phần mềm, tất cả các điện thoại Realme này đều hiện đã chạy trên Android 10 với giao diện người dùng Realme UI tùy chỉnh.

  Camera

  Realme X3 SuperZoom

  Realme X3 SuperZoom

  Điểm yếu của Realme X50 Pro Player là camera, bởi vì chiếc máy này thua kém cả Realme X2 Pro và Realme X3 SuperZoom về mặt thông số. Realme X3 SuperZoom là điện thoại có camera tốt nhất vì nó có khả năng zoom ấn tượng (zoom quang tối đa 5x và zoom kỹ thuật số 60x) và camera trước tốt hơn bao gồm cảm biến chính 32 MP kết hợp cảm biến góc rộng 8MP.

  Pin

  Realme X2 Pro

  Realme X2 Pro​

  Dung lượng pin của 3 điện thoại Realme trong bài viết phần nào không chênh lệch nhau quá nhiều. Cụ thể, Realme X3 SuperZoom và X50 Pro Player cùng có pin 4.200 mAh, trong khi X2 Pro có pin 4.000 mAh. Tất nhiên, thời gian sử dụng sẽ phụ thuộc vào các kịch bản sử dụng, nhưng không có sự khác biệt lớn giữa các thiết bị này. Trong số đó, Realme X50 Pro Player có tốc độ sạc nhanh nhất với công nghệ sạc nhanh 65W ấn tượng.

  Kết luận

  Realme X50 Pro Player Edition

  Realme X50 Pro Player Edition

  Bạn có thể tìm thấy cả Realme X3 SuperZoom (12/256 GB) và Realme X2 Pro (12/256 GB) với giá niêm yết khoảng 565 USD (khoảng 13,1 triệu đồng) trên toàn cầu, nhưng có các cấu hình thấp hơn cho X2 Pro với giá cả phải chăng hơn. Realme X50 Pro Player có giá niêm yết khoảng 499 USD (khoảng 11,6 triệu đồng) tại Trung Quốc.

  Do đó, trừ khi bạn cần một máy ảnh tuyệt vời, Realme X50 Pro Player là lựa chọn tốt nhất. Giữa Realme X3 SuperZoom và X2 Pro, bạn nên chọn mẫu SuperZoom vì nó cung cấp camera tốt hơn và giá bán tương tự.

  Theo gizmochina

  So sánh thông số Realme X3 SuperZoom, Realme X2 Pro và Realme X50 Pro Player
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]