Sonos ra mắt mẫu Soundbar Dolby Atmos thông minh ARC, cùng Sub-Gen 3 và Five, chuẩn bị cho Sonos S2

Sonos, thương hiệu loa multi-room hàng đầu của Mỹ vừa giới thiệu mẫu loa Soundbar Dolby Atmos thông minh thế hệ mới mang tên Arc. Mẫu loa Soundbar Arc này sẽ thay thế cho các dòng thế hệ trước của Sonos là Playbar và Playbase với mức giá dự kiến là 799 USD. Ngoài ra Sonos cũng giới thiệu mẫu Subwoofer không dây mới Sub-Gen 3 giá 699 USD và loa thông minh Sonos Five cải tiến từ Play:5 có giá 499 USD.
Tất cả các mẫu loa mới được giới thiệu sẽ chạy trên nền tảng Sonos S2, phần mềm Sonos S2 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 8 tháng 6.

Sonos Arc_p2.jpg

Sonos Arc là mẫu Sounbar đầu tiên của Sonos có khả năng hỗ trợ tiêu chuẩn Dolby Atmos với hệ thống loa 5.0.2. Bên trong loa là 11 mạch khuếch đại Class D dành cho 11 củ loa ( 8 woofer, 3 tweeter) khác nhau, trong đó có 7 loa ở mặt trước, 2 loa ở hai bên đầu nhằm tạo không gian chiều ngang và 2 loa up-firing đánh lên trần để tạo không gian chiều cao cho Dolby Atmos.

Các cổng kết nối các bạn có thể sử dụng WiFi, Ethernet, AirPlay 2 để sử dụng Arc như một loa thông minh hoặc sử dụng HDMI 1.4b eARC và ARC, Optical để có thể sử dụng như một Soundbar truyền thống với TV. Ngoài Dolby Atmos thì cổng HDMI cũng sẽ hỗ trợ thêm chuẩn Dolby Digital 5.1 và Dolby Digital Plus.

Sonos Arc_p1.jpg

Vì đây là một loa thông minh nên các bạn vẫn có thể sử dụng các trợ lý ảo thông minh Google Assistant và Amazon Alexa, điều khiển bằng giọng nói.

Một điểm cực kỳ hay của ARC là công nghệ TruePlay, công nghệ này không chỉ đơn giản là một hệ thống cân chỉnh phòng như các loa khác. Mà chiếc loa này có thể điều chỉnh 11 củ loa trên dựa trên cấu hình setup của hệ thống và nội dung đang được phát. Ví dụ: khi phát Dolby Atmos thì các loa up-firing sẽ đánh tạo nên chiều cao không gian còn với các nội dung thường sẽ được tận dụng cho dải trầm. Nếu setup Arc đi chung với Sonos Sub thì phần dải trầm sẽ được đảm nhận đa số bởi Sub và các củ loa sẽ tập trung vào trung âm…

Sonos_Sub-gen 3.jpg

Hai mẫu loa cũng được giới thiệu trong đợt nàddolaf Sonos Sub-Gen 3 và Sonos Five là các mẫu được nâng cấp từ thế hệ trước để có thể sử dụng tương thích với nền tảng Sonos S2. Sonos Sub-Gen 3 có kích thước và kiểu dáng giống hệt với thế hệ trước tuy nhiên nâng cấp về chip xử lý, tăng bộ nhớ và thêm tính năng Wireless Radio

Sonos_Five.jpg

Còn mẫu Sonos Five là mẫu Sonos Play:5 trước đây cũng được nâng cấp tương tự về bộ chip xử lý, bộ nhớ để có thể đáp ứng cho nền tảng Sonos S2.

Nguồn: Sonos
Sonos ra mắt mẫu Soundbar Dolby Atmos thông minh ARC, cùng Sub-Gen 3 và Five, chuẩn bị cho Sonos S2
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]