Top robot hút bụi đáng mua 2020 cho ngôi nhà của bạn

Robot hút bụi tự động gần đây trở thành một thiết bị gia dụng được nhiều người chú ý. Bởi sự tiện lợi và thông minh của chúng. Mặc dù mức giá của robot hút bụi còn khá cao. Song đây vẫn là sản phẩm đáng quan tâm.

Dưới đây là top robot hút bụi đáng mua dành cho bạn.

iRobot Roomba S9 Plus top robot hút bụi đáng mua

iRobot is back with a duo of home-cleaning robots to keep your ...

Nếu tiền không phải vấn đề, đây là mẫu robot hút bụi bạn nên mua ngay lập tức. Nhiều người bình luận khi nói về model cao cấp nhất của iRobot. Máy có hẳn một dock sạc kiêm thùng rác tự động. Khi robot đi hút xong, dock sẽ tự động hút rác trong thân robot lên thùng chứa phía trên để người dùng tiện dọn dẹp. Trong một số thử nghiệm, Roomba S9 Plus là model có hiệu quả làm sạch tốt nhất trên sàn gỗ dù gặp nhiều khó khăn khi hoạt động trên thảm.

Deebot Ozmo 950

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950 – vị vua “4 chuẩn”

Là model hiện cao cấp nhất của Deebot với lực hút lớn đến 1500 PA. Cảm biến laser 360 điều hướng và vẽ sơ đồ toàn bộ căn nhà. Máy cũng có pin dung lượng cao 5.200 mAh đủ hoạt động liên tục trong 200 phút. Thùng rác của model này có dung tích là 430 ml.

Roborock S65

S65 là phiên bản quốc tế của T65 có mặt hồi đầu năm. Sau khi phổ biến tại Trung Quốc, năm vừa qua Roborock là thương hiệu robot hút bụi mới nổi được yêu thích hàng đầu ở châu Âu và Nhật Bản. S65 có ưu điểm với lực hút khỏe 2.000 PA, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Và đặc biệt là phần mềm điều khiển thông minh được đánh giá cao.

top robot hút bụi đáng mua
top robot hút bụi đáng mua

Máy có nhược điểm là khoang đựng nước cho chế độ lau không có van điều tiết điện. Mà chỉ dùng cơ chế thẩm thấu bình thường. Tại Việt Nam, người dùng chủ yếu mua bản T65 nội địa nhưng hiện nay đã bị chặn không cho dùng ứng dụng tại Trung Quốc. Giá bán của T65 khoảng hơn 9 triệu đồng trong khi bản S65 có giá khoảng 12 triệu đồng.

Xiaomi Mijia 2019 top robot hút bụi đáng mua

Mijia STYJ02Y là model có công suất hút lớn nhất trong dải sản phẩm của Xiaomi. Là 2.100 PA (so với 2.000 PA trước đó). Cảm biến khoảng cách laser giúp vẽ sơ đồ phòng cũng được cải thiện. Để nhận dạng vật cản ở khoảng cách tối đa tới 8 mét. Đây cũng là mẫu robot hút bụi có chức năng lau rẻ nhất của Xiaomi.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi Mijia, có thêm tính năng lau, hai màu ...

Khay chứa nước kiêm hộp đựng bụi có dung tích là 0,55 lít. Rất lớn so với các model cùng tầm giá khoảng 0,4 lít. Điểm khác biệt so với hai model Roborock S50 và S6 là máy có thể điều chỉnh được lượng nước nhiều hay ít nhỏ ra sàn khi đi lau bằng ứng dụng. Model mới được sản xuất bởi hãng Viomi. Một thương hiệu cùng hệ sinh thái Xiaomi, thay vì Roborock.

Eufy Robovac 11S Max

Robovac 11S Max được đánh giá là một trong các robot hút bụi giá rẻ tốt nhất năm 2019 bởi . Máy có lực hút khá ổn so với các model cùng tầm giá là 1.300 PA, thiết kế hai chổi quay hai bên và tính năng tự tăng công suất khi phát hiện đi qua thảm để có hiệu quả làm sạch tốt hơn. Eufy Robovac 11S Max

top robot hút bụi đáng mua
top robot hút bụi đáng mua

Tuy nhiên, giống các model giá rẻ cùng tầm giá 4 triệu khác, máy không có cảm biến LDS để vẽ lại sơ đồ nhà cũng như hỗ trợ việc di chuyển thông minh hơn.

Trên đây là top robot hút bụi đáng mua được người dùng đánh giá rất cao. Hy vọng bạn chọn được cho mình một thiết bị ưng ý. Đừng quên ghé qua phongvu.vn để nhận về cho mình hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nhé.

Top robot hút bụi đáng mua 2020 cho ngôi nhà của bạn
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]