So sánh cấu hình Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

Realme Narzo 10 đang bán rất chạy tại thị trường Ấn Độ, nhưng nó có phải là mẫu smartphone giá rẻ đáng mua nhất? Chúng ta hãy cùng đến với bài so sánh giữa Realme Narzo 10 với Redmi 9 và Moto G8 Power.

  Để xem trong 3 mẫu smartphone giá rẻ là Realme Narzo 10Redmi 9 và Moto G8 Power, sản phẩm nào đáng mua hơn nhé.

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Thiết kế

  Thiết kế hiện đại và tương lai nhất thuộc về Motorola Moto G8 Power. Mặc dù có giá rất phải chăng, nó vẫn có màn hình đục lỗ thời thượng như điện thoại hàng đầu. Hơn nữa, nó có một lớp phủ chống thấm nước bảo vệ khỏi mưa và nước văng vào.

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Với Moto G8 Power, bạn thậm chí còn có được khung nhôm 6000 series khiến nó trở nên thanh lịch và chắc chắn hơn. Cả Redmi 9 và Realme Narzo 10 đều được làm bằng polycarbonate, nhưng Realme Narzo 10 cung cấp khả năng chống nước.

  Màn hình

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Realme Narzo 10 mất quyền so sánh ở phần màn hình vì nó có độ phân giải thấp hơn. Nó chỉ có tấm nền HD+ thay vì màn hình Full HD + được tìm thấy trên Redmi 9 và Moto G8 Power. Lưu ý là màn hình trên những smartphone này đều là loại IPS giá rẻ, không có gì đặc biệt. Redmi 9 có màn hình rộng nhất, trong khi Motorola Moto G8 Power nhỏ gọn hơn.

  Thông số kỹ thuật & phần mềm

  Đó là một cuộc chiến khó khăn giữa Helio G80 được tìm thấy trên Redmi 9, Realme Narzo 10, và Snapdragon 665 được tìm thấy trên Moto G8 Power. Rất nhiều người sẽ chọn Snapdragon 665 chỉ vì đây là chipset Qualcomm, nhưng cũng vì nó được chế tạo với quy trình sản xuất tốt hơn và nó có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Nhưng Helio G80 thực sự tốt hơn về hiệu suất, theo thang điểm chuẩn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Redmi 9 có một biến thể với 6 GB RAM, trong khi Moto G8 Power chỉ có 4 GB RAM, do đó hiệu năng kém hơn trong đa tác vụ. Motorola Moto G8 Power cũng đi kèm với bộ nhớ trong 64 GB, trong khi bạn có thể nhận tới 128 GB trên Redmi 9 và Realme Narzo 10.

  Máy ảnh

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Realme Narzo 10 thực sự đi kèm với một camera chính tuyệt vời cho bộ phận camera phía sau của nó, với khả năng chụp những bức ảnh rất chi tiết. Nhưng nhìn chung, Moto G8 Power là một chiếc điện thoại có camera tốt hơn nhờ khẩu độ tiêu cự, ống kính tele và hỗ trợ quay video 4K. Với 4 camera 13 MP và camera trước 8 MP, Redmi 9 là đáng thất vọng nhất và bạn chắc chắn nên loại bỏ nó nếu bạn cần điện thoại có camera tốt nhất.

  Dung lượng pin

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Với Moto G8 Power, Redmi 9 và Realme Narzo 10, bạn sẽ nhận được dung lượng pin gần như giống nhau. Nhưng Realme Narzo 10 cung cấp thời lượng pin dài hơn vì nó có độ phân giải màn hình thấp hơn. Realme Narzo 10 cũng là sản phẩm duy nhất hỗ trợ sạc ngược, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một thỏi pin dự phòng để sạc các thiết bị khác.

  Giá bán

  Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power

  Moto G8 Power có giá khoảng 237 USD (5.5 triệu đồng), Realme Narzo 10 có giá 159 (3.7 triệu đồng) và Redmi 9 có giá 156 (khoảng 3.6 triệu đồng). Bạn phải chi nhiều hơn cho Moto G8 Power, nhưng nó thực sự là chiếc điện thoại tốt nhất của bộ ba này. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, không nhất thiết phải chờ Redmi 9 vì Realme Narzo 10 thực sự là một chiếc điện thoại tốt hơn với giá ngang ngửa.

  Nguồn: Gizmochina

  So sánh cấu hình Redmi 9 vs Realme Narzo 10 vs Moto G8 Power
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]