[QC] Ưu đãi ”cực sốc” cùng Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật

Ưu đãi cực sốc – săn siêu phẩm Honda AirBlade, iPhone 11 Pro Max, Laptop Asus… cùng Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật

Đúng 19H00 tối nay, thông qua tính năng Shopee Live của ứng dụng mua sắm Shopee, người dùng sẽ có cơ hội săn siêu phẩm điện tử – công nghệ thời thượng với giá cực kì ưu đãi, nhất định không thể bỏ lỡ!

Người dùng Shopee sẽ có cơ hội sở hữu các siêu phẩm điện tử, công nghệ như xe Honda AirBlade, iPhone 11 Pro Max, Laptop Asus, Robot Hút Bụi Eufy Robovac, Nồi chiên không dầu Lock&Lock, Tai nghe Taotronics chụp tai Bluetooth… nếu chiến thắng trò chơi đấu giá đầy thú vị cùng Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật.

Đấu giá siêu tốc cùng Shopee và cơ hội sở hữu siêu phẩm Điện tử – Công nghệ cực kì ưu đãi

Lần đầu có mặt tại Shopee Live, chương trình Đấu giá vui – Nhận quà xịn sẽ là cơ hội để người dùng Shopee tăng thêm trải nghiệm về các hoạt động mua sắm và giải trí kết hợp cùng nhau. Kèm theo đó là loạt ưu đãi cực sốc, chỉ có tại Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật và được trực tiếp trên Shopee Live vào lúc 19H00 tối nay và ngày mai.

Cùng điểm qua một vài siêu phẩm nổi bật sẽ xuất hiện trong chương trình Shopee Live – Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật và chuẩn bị sẵn sàng cho chiến lược săn siêu phẩm cùng Shopee thôi.

19H00 tối nay, Siêu Show sẽ bất ngờ xuất hiện các siêu phẩm sau:

  • Xe máy Honda AirBlade 125CC 2019

Đang tải shopee-live-stream-1.png…

  • iPhone 11 Pro 64GB

Đang tải shopee-live-stream-2.PNG…

Cơ hội sẽ còn được rộng mở với loạt siêu phẩm sẽ tiếp tục xuất hiện trong Siêu Show tối mai, lúc 19H00 ngày 12/12 trên Shopee Live:

  • Laptop Asus

Đang tải shopee-live-stream-3.PNG…

  • Robot Hút Bụi Eufy Robovac

Đang tải shopee-live-stream-4.PNG…

  • Nồi chiên không dầu Lock&Lock

Đang tải shopee-live-stream-5.PNG…

  • Tai nghe Taotronics chụp tai Bluetooth

Đang tải shopee-live-stream-6.PNG…

Tận hưởng trải nghiệm mua sắm và giải trí không giới hạn, quà tặng không hồi kết cùng Siêu Show

19H00 tối nay thông qua tính năng Shopee Live của ứng dụng mua sắm Shopee, các ca sĩ trẻ như Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Jack & K-ICM, Chi Pu, Đức Phúc, Min,… cùng dàn nghệ sĩ đa tài gồm Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín, Duy Khánh sẽ quy tụ tại buổi livestream để cùng chào đón ngày hội siêu mua sắm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật.

Đang tải shopee-live-stream-7.jpg…

Không chỉ được mục sở thị các màn hát live cực đỉnh, tiết mục giải trí cực vui,… người dùng Shopee còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà giá trị.

Đang tải shopee-live-stream-8.PNG…

Hàng tỷ Shopee Xu sẽ liên tục được tung ra cùng các trò chơi tương tác trực tiếp cùng buổi livestream. Người dùng còn được tận hưởng “cơn mưa” voucher có tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Đang tải shopee-live-stream-9.PNG…

Chưa dừng lại ở đó, Siêu Show còn bí mật chuẩn bị “Voucher đặc biệt” dành tặng người dùng và sẽ bất ngờ được tung ra khi buổi livestream đạt mốc 10.000 người xem cùng lúc hoặc đạt mốc 1,5 triệu tim.

Thông tin mua sắm

Sự kiện mua sắm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật chính thức bùng nổ trong khung giờ săn sale từ 0H – 2H với loạt deal giảm sốc 50%++ và “mưa voucher” hoàn 100K xu toàn sàn từ các ngành hàng; cơ hội săn voucher miễn phí vận chuyển cho đơn mua từ 50K trong khung giờ từ 0H đến 2H. Siêu HOT, trong ngày sale đặc biệt 12.12, người dùng Shopee tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn sàn cho mọi đơn từ 0đ trong khung giờ 0H – 2H và nhận ngay 12 voucher freeship để thỏa sức mua sắm Shopee.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi Shopee 12.12 Cảm Ơn sẽ tiếp nối chuỗi sự kiện mua sắm lần này trong hai ngày 13 & 14 tháng 12. Shopee 12.12 Cảm Ơn sẽ mang đến loạt chương trình giảm giá độc quyền trên Shopee Mall và ưu đãi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Truy cập ngay tại link: https://shopee.vn/1212.

User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]