Đánh giá chi tiết thời lượng pin Samsung Galaxy A21s: Quá ấn tượng

Là một chiếc máy mới được ra mắt gần đây, Samsung Galaxy A21s đã gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế đẹp mắt, hệ thống camera ấn tượng và thời lượng pin lâu dài cũng như mức giá hợp lý. Hãy cùng xem bài đánh giá chi tiết thời lượng pin của chiếc máy này nhé.

  Điểm sơ qua về chiếc Samsung Galaxy A21s, đây là chiếc máy mang trong mình thiết kế màn hình Infinity-O mới. Samsung đã dần mang thiết kế mới này xuống những máy tầm trung và giá rẻ nhằm mục đích giúp cho chiếc máy này trở nên sang trọng hơn cũng như mang đến thiết kế mới lạ.

  Máy có màn hình kích thước 6.5 inch độ phân giải HD+ (720 x 1600 pixels) với công nghệ màn hình TFT. Exynos 850 là vi xử lý mới ra mắt và được trang bị trên sản phẩm này. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 8nm giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với thế hệ cũ. Dung lượng bộ nhớ RAM của máy là 3GB và bộ nhớ lưu trữ là 32GB.

  Samsung Galaxy A21s

  Trước tiên nói đến thời gian chờ, đây là một trong những điểm rất ấn tượng trên Samsung Galaxy A21s. Máy được sạc đầy 100% pin và để qua đêm khi ngắt các kết nối, vẫn để chuông thì máy chỉ mất đi 1% mà thôi. Có thể nói hơn 8 tiếng đồng hồ nhưng lượng pin giảm không nhiều thì đây xứng đáng là một điểm cộng cho chiếc máy này. 

  Đến những bài thử nghiệm pin của máy với các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao hàng ngày người dùng sử dụng như lướt facebook, web, xem phim, chơi game và chụp ảnh. Vì độ sáng màn hình của máy không quá cao nên mình luôn đến độ sáng ở mức khoảng 60% và những khi ra ngoài trời thì sẽ ở 100%. Các kết nối mạng như Wifi, 4G gần nhưng luôn sẵn có và thông báo cũng luôn được bật sẵn.

  Samsung Galaxy A21s

  Để đảm bảo quá trình trải nghiệm được chính xác nhất, mình đã sạc lại chiếc máy này đầy 100% và sử dụng gần như liên tục trong suốt quá trình thử nghiệm. Đầu tiên là lướt web và facebook, mình sử dụng máy trong khoảng 60 phút bằng kết nối wifi với các tác vụ kể trên và máy chỉ mất 9% pin. 

  Sau đó, mình sử dụng chiếc máy này để xem video trên youtube, tiếp tục 60 phút và máy tiêu tốn hết 11% pin. Tiếp tục trải nghiệm chiếc máy này với tác vụ ngốn pin và hiệu năng hơn một chút là chơi game. Trải qua 2 trận PUBG trong khoảng 67 phút thì máy cũng tiêu tốn khá nhiều pin, máy mất 20% pin khi mình chơi tựa game này. Tiếp theo là tựa game Liên Quân Mobile, mình sử dụng để chơi 2 trận mất khoảng 40 phút. Lượng pin giảm đi 13% còn lại 47%.

  Samsung Galaxy A21s

  Mình để máy nghỉ trong khoảng 1 tiếng sau đó tiếp tục sử dụng máy để check mail, lướt facebook và nhắn tin. Kết quả thu được máy tiêu tốn 12% pin khi sử dụng kết nối 4G trong 60 phút. Khi ra ngoài, mình sử dụng chủ yếu là kết nối 4G và mức độ sáng màn hình tối đa và sử dụng máy để quay video, chụp ảnh. Với việc sử dụng nhiều tài nguyên như vậy, không quá khó hiểu khi trong vòng 30 phút trải nghiệm camera của máy đã sử dụng hết 10% pin. 

  Lúc này máy còn khoảng 25% pin và mình cũng không sử dụng máy quá nhiều, chủ yếu thực hiện cuộc gọi và sử dụng bản đồ nên trong 3 tiếng tiếp theo máy chỉ mất 5% pin. Đến tối khi trở về nhà chiếc máy vẫn còn 18% và mình quyết định sử dụng hết chỗ pin này để nghe nhạc và lướt web. Cần đến 1h47 phút sử dụng mình mới dùng hết phần pin còn lại. Một kết quả khá ưng ý khi sử dụng chiếc máy này trong một ngày dài. 

  Samsung Galaxy A21s

  Tiếp theo là thử nghiệm sạc pin trên chiếc Samsung Galaxy A21s. Với viên pin có dung lượng 5.000 mAh và củ sạc kèm theo tích hợp sạc nhanh 15W thì cần đến 1h58 phút để làm đầy chiếc máy này từ 0% pin. Mặc dù không quá nhanh nhưng với thời lượng pin sử dụng lâu dài như vậy thì đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.

  Samsung Galaxy A21s

  Đánh giá chung sau Samsung Galaxy A21s là một chiếc máy có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng khi mang lại gần 7 tiếng onscreen. Đây là một con số quá ấn tượng và hoàn toàn có thể đáp ứng hơn 1 ngày dài sử dụng của người dùng.

   

  Đánh giá chi tiết thời lượng pin Samsung Galaxy A21s: Quá ấn tượng
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]