Những điểm được mong chờ cho sự nâng cấp trên Sony A7S III

Sony A7S II đã được các nhà đánh giá và người dùng đón nhận rất tốt. Nhưng ba năm là khoảng thời gian khá dài trong một lĩnh vực chuyển động nhanh như vậy. Nhiều người hy vọng rằng một chiếc Sony A7S III, với tên model ILCE7SM3. Có thể trình làng trong khoảng thời gian cuối năm. Có rất nhiều sự kỳ vọng về nâng cấp. Và những điểm nổi trội dưới đây được người dùng trông chờ.

1. Cảm biến mới trên Sony A7S III

Sony A7S III có thể sẽ có cảm biến mới, ngay cả khi độ phân giải của nó vẫn giữ nguyên.

Dòng A7S chuẩn bị đón chào thế hệ thứ III
Dòng A7S chuẩn bị đón chào thế hệ thứ III

Cả Sony A7S và A7S II đều được thiết kế xung quanh cảm biến toàn khung hình 12,2MP. Và giả sử đầu ra video của A7S III được giới hạn ở 4K, hy vọng A7S III sẽ cung cấp một cái gì đó tương tự.

Nhiều người hy vọng rằng cảm biến sẽ là mới. Hoặc ít nhất là được nâng cấp. Sony có nhiều kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế cảm biến. Và chúng ta đã quen với việc nhìn thấy các mẫu cảm biến thể thao mới với cấu trúc khác nhau và khả năng xử lý bổ sung. Thay vì nhiều megapixel. SonyAlphaRumors tuyên bố rằng một nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ rằng cảm biến sẽ là chip Exmor RS.

2. DCI 4K và phạm vi tốc độ khung hình rộng hơn

 Chúng ta hy vọng sẽ thấy tùy chọn ghi 50 / 60p
Chúng ta hy vọng sẽ thấy tùy chọn ghi 50 / 60p

A7S II chỉ ghi lại các cảnh quay 4K ở định dạng UHD 4K. Thay vì ở cả hai tùy chọn DCI và UHD 4K. Nó hoạt động ở 24p và 25p (hoặc 30p trong NTSC) và khi quay ở tốc độ khung hình cao hơn cho các cảnh quay chậm (ở Full HD). Nó bị giới hạn ở 100 / 120p, với hệ số crop 2.2x cũng được áp dụng ở đây.

Để máy ảnh chiến đấu chống lại Olympus OM-DE-M1 Mark II và Panasonic GH5S. Chúng ta hy vọng sẽ thấy tùy chọn ghi 50 / 60p. Và khả năng quay trong cả 4K tùy chọn.

3. Ghi 10 bit và không giới hạn thời gian

Những điểm được mong chờ cho sự nâng cấp trên Sony A7S III
Những điểm được mong chờ cho sự nâng cấp trên Sony A7S III

Các nhà quay phim sẽ mong đợi thấy một phạm vi khả năng rộng hơn với cả ghi âm bên trong và bên ngoài. Một lĩnh vực mà A7S II cho thấy tuổi của nó là với tốc độ bit của nó.

Khi bạn xem xét rằng các máy ảnh hiện đại hơn có thể ghi lại cảnh quay 4: 2: 2 bên trong ở một phạm vi tốc độ khung hình. Và cũng có thể ghi lại cảnh quay 10 bit giúp bạn có điểm xuất phát tốt hơn để phân loại. Đây chắc chắn là nơi cần cải thiện. Sẽ rất tốt khi thấy Sony gỡ bỏ giới hạn 30 phút khi quay video và cung cấp ghi âm không giới hạn.

4. Kính ngắm nâng cấp với Sony A7S III

Giống như A7S II, A7 II cung cấp kính ngắm 2,36 triệu điểm. Nhưng A7S III có thể có tấm nền OLED độ phân giải cao hơn

Không chỉ các mẫu A9 và A7R III gần đây nhất của Sony còn tích hợp thay thế 3,69 triệu điểm với tốc độ làm mới 120fps. Mà các mẫu đối thủ như Panasonic GH5 và biến thể GH5S của nó. Và thậm chí cả G9 rẻ hơn – cũng cung cấp một thứ rất giống nhau.

5. LCD tốt hơn, cảm ứng

Có vẻ như A7S III sẽ có được màn hình cảm ứng như A7 III.
Có vẻ như A7S III sẽ có được màn hình cảm ứng như A7 III.

Sony đã mất nhiều thời gian hơn một chút so với những người khác để kết hợp màn hình cảm ứng vào thân máy APS-C và toàn khung hình. Và đây là một tính năng đã bị bỏ lỡ trên A7S II. Bây giờ, nó đã xuất hiện trên một số máy ảnh Alpha mới hơn. Dĩ nhiên, chúng ta rất kỳ vọng điều này sẽ đến với A7S III.

Tóm lại một dòng như Sony A7S III dĩ nhiên mang trong mình nhiều sự mong đợi. Không chỉ riêng 5 điều trên mà còn rất nhiều những điều khác nữa. Tuy nhiên nâng cấp chắc chắn là có nhưng đến đâu thì cũng khó nói. Hơn nữa làm dâu trăm họ chưa bao giờ là dễ. Và dù có thế nào thì Sony A7S III chắc chắn sẽ tuyệt vời. Theo dõi thêm thông tin và mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại phongvu.vn.

Những điểm được mong chờ cho sự nâng cấp trên Sony A7S III
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]