Montblanc Giải Mã Ý Nghĩa Logo Của 1 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp

Trong giới doanh nhân, nhà lãnh đạo, các chính trị gia hay giới nghệ sĩ nổi tiếng thì bút ký cao cấp Montblanc chính là cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ là chất lượng mà hình ảnh thương hiệu mang lại. Bạn đã biết những điều ẩn chứa đằng sau logo của thương hiệu ấy chưa?

Cùng nhau giải mã ý nghĩa logo của thương hiệu Montblanc ngay nhé!

Giai đoạn phát triển không ngừng nghỉ của hãng Montblanc

Quá trình hình thành nên thương hiệu này chính là cuộc gặp gỡ của 3 chàng thanh niên trẻ tuổi. Ý tưởng được tạo ra từ 3 người trẻ tuổi chính là Eberstein, Nehemias và Voss. Nhờ sự sáng tạo và nghiên cứu liên tục, họ đã cùng nhau tạo nên một loại bút có ống mực bơm trực tiếp mà không cần chấm mực liên tục như trước đây.

Thực chất, ban đầu bút sẽ có tên là Simplo-Filler Pen, nhưng đã đổi thành bút ký Montblanc sau đó. Cho đến năm 1924 thì bút máy đặc biệt Meisterstuck chính thức ra mắt, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển nổi trội nhất của thương hiệu Montblanc sau hơn 20 năm thành lập.

Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm này là khắc số 4810 trên ngòi bút – là con số chiều cao của núi Mont Blanc lúc bấy giờ. Được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, cây bút này đã trở thành huyền thoại của những loại bút. Hơn nữa, nó còn được chứng nhận là di sản văn hóa bút viết. Điều này đã giúp cho tên tuổi của bút ký Montblanc vang danh toàn thế giới.

Tới năm 1986, hãng lại tung ra một sản phẩm mới với tên gọi “Montblanc – the Art of writing” – Nghệ thuật bút viết. Ngay từ khi ra mắt, nó đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều doanh nhân, nhà chính trị, …

Hơn thế nữa, sự góp mặt của bộ sưu tập Meistertuck Solitaire được sáng chế năm 1983. Đây là phiên bản mới nhất của bộ sưu tập Meistertuck nổi tiếng, nó bao gồm nhiều sản phẩm bút ký được làm từ những vật liệu cao cấp có giá trị cao như mạ bạc, mạ vàng hoặc là bạc – vàng nguyên khối. 

bj017 c9009e74ad724a80b23d35c3759409b2 grande Montblanc Giải Mã Ý Nghĩa Logo Của 1 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp

Bút Dạ Bi Ký Tên Cao Cấp Brian & Jet

Giải mã ý nghĩa logo của thương hiệu Montblanc

Rất nhiều người khi ngắm nhìn bút ký Montblanc có thắc mắc chung là logo được khắc họa trên bút ký có ý nghĩa gì. Việc giải mã ý nghĩa logo của thương hiệu Montblanc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 


Trên nắp là hình logo ngôi sao trắng tượng trưng cho hình ảnh đầu đỉnh ngọn núi Montblanc cao nhất Châu u. Nó mang ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, cùng với bàn tay VÀNG của những người thợ lão luyện. Tất cả tạo nên được hình ảnh và chất lượng hoàn hảo đến từng sắc nét của bút ký Montblanc.

rau 9703 ce3bbf6e62df444aa50f13a0174f0499 grande Montblanc Giải Mã Ý Nghĩa Logo Của 1 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp

Bút Bi Ký Tên Cao Cấp Brian & Jet

Tưởng chừng chỉ là mẫu logo mang ý nghĩa đơn giản, nhưng nó đã được bình chọn là một trong 20 thiết kế logo hàng đầu trong lĩnh vực thời trang hiện nay. Có thể hiểu rằng, logo Montblanc không chỉ đơn thuần là hình ảnh đại diện mà nó còn là biểu tượng của một đế chế bút ký quyền lực trường tồn với thời gian.

Bạn mong muốn sở hữu một cây bút từ thương hiệu quyền lực này sau khi giải mã ý nghĩa logo của thương hiệu ấy!

Đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin!

rau 3883 785436beee40456b96cd21f3795d718f grande Montblanc Giải Mã Ý Nghĩa Logo Của 1 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp

Bút Dạ Bi Ký Tên Cao Cấp Brian & Jet

Vì nhu cầu tiêu dùng bút của Montblanc ngày càng cao, chính vì thế có rất nhiều nơi nhận order và bán sản phẩm Montblanc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi mua hàng của bạn. 

Để tránh việc sở hữu những mặt hàng bút Montblanc kém chất lượng. Đừng ngần ngại hãy nhanh chóng kết nối ngay với Brian and Jet, không những bạn sẽ nhận được cây bút của đế chế quyền lực này mà bạn có thể nhận những chính sách bảo hành cùng sự phục vụ tận tình từ Brian and Jet.

Nhanh chóng đến Brian & Jet và tìm cho mình một cây bút ký thể hiện quyền lực của chính bạn ngay hôm nay nhé!

Giải Mã Ý Nghĩa Logo Của Thương Hiệu Montblanc
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]