Miniso – Thương hiệu thời trang tiêu dùng đến từ Nhật Bản

MINISO Nhật Bản, thương hiệu thời trang tiêu dùng nhanh có trụ sở tại Tokyo, được thành lập bởi Miyake Jyunya – Thiết kế trưởng và doanh nhân trẻ Trung Quốc Ye Guofu. MINISO là người tiên phong của xu hướng toàn cầu vừa tiêu thụ hàng hóa vừa tận hưởng cuộc sống.

MINISO Nhật Bản, thương hiệu thời trang tiêu dùng nhanh có trụ sở tại Tokyo, được thành lập bởi Miyake Jyunya – Thiết kế trưởng và doanh nhân trẻ Trung Quốc Ye Guofu. MINISO là người tiên phong của xu hướng toàn cầu vừa tiêu thụ hàng hóa vừa tận hưởng cuộc sống.

1469778588141 5450914 Miniso - Thương hiệu thời trang tiêu dùng đến từ Nhật Bản

Miniso ủng hộ triết lý của một cuộc sống đơn giản, tự nhiên và chất lượng cũng như một bản chất thương hiệu của “trở về với thiên nhiên và khôi phục lại bản chất sản phẩm”. Miniso dẫn đầu xu hướng các sản phẩm tốt đóng góp cho một cuộc sống chất lượng trên thị trường tiêu thụ. Miniso đã được giới thiệu bởi một tập đoàn của Trung Quốc vào năm 2013 tại Quảng Châu và bắt đầu mở rộng trên khắp Trung Quốc kể từ đó.

1469778587661 1983687 Miniso - Thương hiệu thời trang tiêu dùng đến từ Nhật Bản

Miniso luôn tôn trọng nhu cầu của khách hàng và được dành riêng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng, sáng tạo và giá thành thấp. Những mặt hàng đơn giản, tự nhiên và hợp thời trang với giá cả giữa 80 – 200 nghìn đồng trở nên rất phổ biến trong giới trẻ tuổi tầm 18 – 35 tuổi. Thời trang tiêu dùng nhanh là chủ đề trọng tâm của Miniso. Chúng tôi cố gắng để tạo ra một môi trường mua sắm mới và vui vẻ, để khách hàng có thể trải nghiệm hạnh phúc, thời trang và lối sống lành mạnh.

1469778589162 8660767 Miniso - Thương hiệu thời trang tiêu dùng đến từ Nhật Bản

Miniso luôn tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm và rất quan tâm đến quản lý sản phẩm. Chúng tôi kiên định trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp từ tất cả các nơi trên thế giới. Hơn 80% sản phẩm của chúng tôi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và các nước khác.

Trong khi khẳng định việc bán các mặt hàng chất lượng cao và sáng tạo, Miniso cũng rất coi trọng kinh nghiệm mua sắm của khách hàng và cung cấp dịch vụ chu đáo.

Hầu hết các cửa hàng Miniso được đặt trong các trung tâm mua sắm lớn tại những khu vực đông người. Miniso là một thương hiệu gần với cuộc sống của khách hàng và giá trị trong thời trang, giá cả, chất lượng và sự sáng tạo của khách hàng.

User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]