Những mẫu MacBook đáng mua nhất vào năm 2020

Máy tính xách tay của Apple đắt tiền và thật khó để biết cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những mẫu MacBook đáng mua nhất vào năm 2020.

MacBook của Apple

MacBook của Apple đã từ lâu được coi là một tiêu chuẩn vàng cho máy tính xách tay. Đó là những sản phẩm đầu tiên đưa các công nghệ như cấu trúc nhôm unibody, màn hình IPS siêu sắc nét, bàn phím có đèn nền và bàn di chuột đa điểm. Công ty đã từng chịu chỉ trích trong những năm vừa qua với bàn phím cánh bướm nổi tiếng, nhưng đến tháng 5 năm 2020, những thứ đó cuối cùng đã trở thành quá khứ, được thay thế bằng bàn phím Magic Keyboard mới.

Vào thời điểm này, nhiều người dùng sẽ có chung câu hỏi rằng mình nên sử dụng mẫu MacBook nào? Giả sử, bạn có thể sẽ trả nhiều tiền hơn để sở hữu MacBook thay vì một laptop máy cạnh tranh từ HP, Dell hoặc thậm chí Microsoft, hãy cùng xem danh sách máy tính xách tay Apple tốt nhất để mua vào năm 2020.

Apple MacBook Air (13 inch, 2020)

MacBook Air 2020 08

MacBook Air vẫn là máy MacBook mà hầu hết mọi người nên mua. Apple đã nâng cấp máy tính xách tay vào đầu năm nay, loại bỏ bàn phím “cánh bướm” đã gây ra rất nhiều vấn đề. Về cơ bản, bạn sẽ thấy MacBook Air mới rất giống với các mẫu Pro. Máy tính cũng có màn hình Retina 13 inch sắc nét, bàn di chuột lớn và nhạy, bàn phím Magic Keyboard mới, loa mạnh mẽ và hai cổng USB-C / Thunderbolt 3 để sạc hoặc kết nối các thiết bị ngoại vi. Mẫu Air mới cũng có tùy chọn màu vàng hấp dẫn.

MacBook Air 2020 02

Bên trong MacBook Air 2020 là bộ vi xử lý  Intel Core i7 thế hệ 10 chạy ở tốc độ 1.2 GHz, nhưng CPU có thể đạt tới 3.8 GHz khi chạy ở chế độ Turbo Boost. Với thêm 2 lõi mới, Apple nói rằng hiệu năng của mẫu Air mới nhất nhanh gấp đôi thế hệ trước. CPU mới cũng đi kèm với lõi Intel Iris Plus cho phép cải thiện 80% hiệu suất đồ họa. Tùy chọn lưu trữ cơ bản của MacBook Air 2020 đã tăng lên 256GB SSD (tối đa 2TB), cùng với bộ nhớ RAM lên đến 16 GB.

Có một vài điều bạn có thể bỏ lỡ từ MacBook Pro cao cấp. Những máy tính xách tay đắt tiền hơn của Apple có thêm cổng USB-C, pin lớn hơn, màn hình độ phân giải cao hơn, cũng như Touch Bar.

Lưu ý nhỏ: Mình nghĩ rằng hầu hết mọi người nên mua MacBook Air 2020 với bộ xử lý Core i5, hoặc chọn mẫu Core i3 cơ bản sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí. Tất nhiên, chúng ta cần đánh đổi một chút hiệu suất.

Apple MacBook Pro (16 inch, 2019)

MacBook Pro 16 inch 09

MacBook Pro 16 inch 2019 là sự trở lại để hình thành “niềm tin” của người dùng cho Apple. Trong một vài năm trước, “đáng tin cậy” rõ ràng là thứ đang thiếu trên MacBook. Mẫu 16 inch của máy tính xách tay Apple đã không còn các vấn đề bàn phím nhờ một cơ chế mới (và Escape lại là một phím vật lý).

Thậm chí tốt hơn là những cải tiến đối với kiến ​​trúc tản nhiệt bên trong MacBook Pro 16 inch giúp hiệu suất của máy tính luôn đạt “đỉnh” vào bất cứ lúc nào người dùng cần. Bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ chín (có thể nâng cấp lên Core i9) cũng không hề bị lép vế. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video hay chơi trò chơi, mẫu Pro này sẽ không làm bạn thất vọng.

MacBook Pro 16 inch 04

Bốn cổng Thunderbolt 3 có nghĩa là bạn cũng sẽ có nhiều nơi để kết nối với các thiết bị ngoại vi của mình. Model cơ bản của MacBook Pro 16 inch hiện đi kèm với ổ SSD 512 GB, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi tiền thì nó có thể đạt tới 8TB lưu trữ. Những ai đang làm việc với các trình chỉnh sửa video sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể có tới 64 GB RAM trên chiếc máy tính này.

Nhược điểm lớn nhất của MacBook Pro 16 inch chính là kích thước và trọng lượng của thiết bị. Nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu với ít trở ngại, hãy tìm sản phẩm ở bên dưới!

Apple MacBook Pro (13 inch, 2020)

MacBook Pro 13 inch 2020

Nếu MacBook Air mới không đủ mạnh và MacBook Pro 16 inch dường như quá mạnh cũng như quá lớn, hãy xem xét MacBook Pro 13 inch 2020. Sản phẩm này có thể phù hợp với bạn. Mẫu Pro 13 inch mới nhất cung cấp nhiều RAM hơn cho các model cao cấp nhất (có thể lên tới 32GB), cùng con chip Intel thế hệ thứ 10 có thể Turbo Boost lên mức xung nhịp 4,1GHz, kết hợp card đồ họa Intel Iris Plus thế hệ mới có khả năng cải thiện hiệu suất lên tới 80%. Máy tính cũng được tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ (model cơ bản) và thêm bàn phím Magic Keyborad đáng tin cậy như mọi MacBook mới khác.

MacBook Pro 13 inch 2020

MacBook Pro 13 inch nằm giữa sự phân chia sức mạnh cũng như trọng lượng giữa Air và MacBook Pro 16 inch. Cung cấp bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ và “thời lượng pin cả ngày” trong thân hình hợp lý (trọng lượng chỉ hơn 1,3kg), đây là sản phẩm tốt nhất về hiệu năng và tính di động đối với nhiều người. Bạn nhận được Touch Bar và chip nhanh hơn Air, nhưng nhẹ và gọn hơn so với model 16 inch.

Những mẫu MacBook đáng mua nhất vào năm 2020
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]