LỢI ÍCH TỪ TOPICA NATIVE – Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến TOPICA Native

CHỨNG CHỈ CASEC QUỐC TẾ

Sau quá trình học tại TOPICA NATIVE, học viên được sử dụng CASEC để đánh giá năng lực cấp chứng chỉ. CASEC là hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh hoàn toàn trực tuyến được xây dựng trên toàn thế giới.
4 ĐIỂM ƯU VIỆT:
1. Thi nhanh chóng trong 40 – 50 phút, kết quả ngay sau khi hoàn thành bài.
2. Đánh giá chính xác năng lực.
3. Quy đổi sang điểm TOEIC, TOEFL dễ dàng.
4. Báo cáo toàn diện, chi tiết và chuyên sâu.

HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Tại TOPICA NATIVE, bạn sẽ không cần phải chờ đợi giờ lên lớp, bởi lớp học trực tuyến được tổ chức trong suốt 16 giờ trong ngày, liên tục từ 8 giờ đến 24 giờ. Vì vậy, đừng chờ đợi gì nữa hãy tiến đến đích ngay thôi!

HỌC LIỆU ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngoài việc giúp rèn luyện khả năng nghe nói Tiếng Anh thuần thục, TOPICA NATIVE cung cấp cho Học viên bộ học liệu đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác…) khiến việc học lý thuyết khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu.
Học liệu đa phương tiện bao gồm các bài học bổ sung từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp trong thực tế.

KHÔNG PHẢI CHỜ MỞ LỚP

Với TOPICA NATIVE , học viên không phải chờ đủ người để mở lớp như đi học truyền thống. Ngay sau khi đăng ký, học viên có thể luyện nói Tiếng Anh ngay với Giáo viên bản ngữ vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.
Chương trình học Tiếng Anh của TOPICA NATIVE bao gồm hơn 300 cấp độ; học viên có thể học nhanh hay chậm tùy thuộc vào mục tiêu học tập của mình. Mỗi học viên sẽ được thiết kế một kế hoạch học tập riêng biệt cho từng người tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, tránh việc học viên phải học những cấp độ quá dễ hoặc quá khó ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thu.

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TOPICA NATIVE VIP, GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN DÀNH CHO CẤP QUẢN LÝ

Viết một bình luận