Loại quạt phun sương nào tốt cho phòng ngủ?

Có nên dùng quạt phun sương trong phòng ngủ và quạt phun sương loại nào tốt là thắc mắc chung của nhiều người. Bạn hãy tham khảo những gợi ý về quạt phun sương của adayroi dưới đây!

Quạt phun sương dạng hộp
Ưu điểm của quạt phun sương dạng hộp là kích thước nhỏ gọn và tiện di chuyển. Đồng thời, loại quạt này cũng có khả năng tản gió đều, phù hợp sử dụng trong những phòng ngủ. Tuy nhiên, so với quạt phun sương dạng câyquạt phun sương dạng hộp lại có nhược điểm vì chiều cao. Do đó, loại quạt này chỉ thích hợp sử dụng trong những phòng ngủ thoáng, giường thấp.

Quạt phun sương dạng cây
Quạt phun sương dạng cây có tốc độ gió khá mạnh và có khả năng làm mát ở tầm cao, giúp không khí trong phòng thoáng đáng. Do đó, quạt phun sương dạng cây phù hợp với những phòng ngủ có thiết kế giường cao.

Lưu ý khi sử dụng quạt phun sương
Để sử dụng quạt phun sương giá rẻ an toàn và không lo gây hư hại cho các thiết bị điện tử trong nhà, bạn nên chú ý những điều dưới đây:
– Không để quạt phun sương thổi thẳng vào người hay các thiết bị điện tử ở cự ly gần.
– Không nên sử dụng chế độ phun sương liên tục trong nhiều giờ. Bới khi độ ẩm trong phòng quá cao có thể tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại phát triển, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận