iPhone XR giảm sốc cuối tuần, mua ngay kẻo lỡ 2020

Sau một thời gian ra mặt iPhone XR đã giảm giá khá hấp dẫn lên tới 1,5 triệu đồng và chỉ còn hơn 15 triệu đồng, một mức giá quá hấp dẫn để sở hữu một chiếc smartphone đáp ứng mọi nhu cầu.

  iPhone XR sở hữu điểm mạnh là mức giá hợp lý ngay từ thời điểm đầu ra mắt. Sở hữu mức giá tốt như vậy nhưng chiếc smartphone này vẫn trang bị những gì tuyệt vời nhất của Apple như vi xử lý mạnh mẽ Apple A12, Camera chụp ảnh đẹp, thời lượng pin siêu trâu,… Và hơn nữa với mức giá chỉ còn hơn 15 triệu đồng thì quả thật đây là chiếc smartphone khó có thể bỏ qua.

  màn hình iPhoen XR

  iPhone XR vẫn trang bị những thứ tuyệt vời như trang bị một màn hình lớn 6,1 inch, lớn hơn cả chiếc iPhone XS nhưng lại cho cảm giác cầm khá vừa tay, không hề bị khó chịu khi sử dụng lâu dài. Trang bị tấm nền LCD cùng độ phân giải không cao nhưng trải nghiệm thực tế trên màn hình này lại khá sắc nét, không hề bị rỗ, chi tiết tốt, màu sắc vẫn giữ được độ trung thực cao.

  iPhone XR

  Cấu hình vẫn là con chip A12 Bionic giống như iPhone XS và XS Max nhưng chỉ phải “gánh” màn hình độ phân giải HD, iPhone XR còn có hiệu năng mạnh mẽ hơn cả hai đàn anh đắt tiền hơn của mình. Hơn nữa nhờ đó iPhone XR có thời lượng pin cực khủng, máy có thể xem phim liên tục hơn 16 tiếng, lướt web liên tục 11 tiếng và chơi game liên tục hơn 5 tiếng 30 phút. Khi để qua đêm, ngay cả khi dùng 4G để đồng bộ liên tục, máy cũng chỉ mất khoảng 2-3% sau 7 giờ.

  637039014860656468 IPHONE XR 10 iPhone XR giảm sốc cuối tuần, mua ngay kẻo lỡ 2020

  Về camera thì iPhone XR chỉ có một camera phía sau nhưng mình cảm nhận máy cho ra ảnh nhiều chi tiết với màu sắc đẹp mắt, hiệu ứng HDR ổn, cũng như có nhiều thông tin để sử dụng cho việc xử lý ảnh hậu kỳ. Cảm nhận cá nhân mình thấy rằng iPhone XS, XS Max thể hiện chưa xuất sắc về thuật toán AI hay xử lý phần mềm để tạo ra bức ảnh tốt như iPhone XR.

  Có lẽ những ai lựa chọn chiếc iPhone XR là những người quan tâm lớn đến hiệu năng trên mức giá tốt mà nó mang lại. Mọi tính năng khác theo mình nó đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. 

  hiệu năng iPhone XR

  Kết lại, iPhone XR vẫn mang rất nhiều những điểm tuyệt vời nhưng mức giá lại vô cùng dễ chịu nếu so sánh với các sản phẩm của Apple tại thời điểm này. Đặc biệt máy lại đang được giảm giá hấp dẫn tại hệ thống của FPTShop trong dịp cuối tuần này. Hãy nhanh chóng đặt hàng để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone XR với mức giá hấp dẫn nhé.

  iPhone XR giảm sốc cuối tuần, mua ngay kẻo lỡ
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]