Tổng hợp những thông tin mới về iPhone SE Plus 2020

Sự mong chờ vào sự ra mắt của chiếc iPhone SE Plus 2020 đang được rất nhiều người dùng mong chờ nhằm thay thế cho chiếc iPhone 8 Plus đã bị khai tử.

  Vẫn trang bị hiệu suất mạnh mẽ nhất hiện nay

  Mặc dù iPhone SE Plus sẽ có thiết kế đẹp, nhưng hiệu năng chính là thứ khiến nó sẽ tỏa sáng nhất. Giống như iPhone SE năm nay, iPhone SE Plus sẽ đi kèm với chip Apple A13 Bionic tương tự mà dòng iPhone 11. Thật tuyệt vời nếu Apple có thể sử dụng chip Apple A14 Bionic sắp ra mắt sẽ đi kèm với iPhone 12, nhưng có thể nó không xảy ra.

  iPhone SE 2 Plus

  Apple A13 là một trong những con chip mạnh nhất hiện nay và chính nhờ đó mà iPhone 11 và iPhone SE đã đánh bại các điện thoại Android cao cấp nhất. Thêm vào đó, giống như những gì chúng ta đã thấy với iPhone 8 Plus, rất có thể Apple sẽ tăng dung lượng RAM trên model Plus so với 3GB RAM mà iPhone SE thông thường. Một cải tiến khác sẽ là trong về pin. Nếu Apple sử dụng cùng kích cỡ pin trên iPhone 8 Plus, chúng ta mong đợi iPhone SE Plus sẽ có pin 2700 mAh, điều này thật tuyệt vời phải không.

  Thiết kế

  Đầu năm nay, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích của Apple và leaker đã nói về iPhone SE Plus sắp tới và thiết kế mới của nó. Không giống như bất kỳ iPhone nào chúng ta đã thấy, iPhone SE Plus sẽ có màn hình gần như không viền, không có nút Home và một notch nhỏ hơn vì nó sẽ không có Face ID.

  iPhone Se 2 Plus giá

  Nếu tin đồn này là sự thật, điều đó có nghĩa là iPhone SE Plus sẽ trông giống như iPhone 11. Mặc dù notch đã trở nên nhỏ hơn trong suốt những năm qua, nhưng nó vẫn quá lớn đối với nhiều người. Vì vậy, một notch nhỏ hơn sẽ biến iPhone SE Plus trở thành chiếc iPhone mơ ước đối với nhiều người dùng.

  Ở mặt trước, Kuo tuyên bố rằng chúng ta sẽ có màn hình LCD 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Mặc dù nó sẽ không phải là màn hình tốt nhất trên iPhone, nhưng nó chắc chắn sẽ đánh bại màn hình 4,7 inch trên iPhone SE hiện tại. Vì iPhone SE Plus rất có thể sẽ sử dụng thân máy của iPhone 8 Plus, nên chúng ta hy vọng Apple sẽ trang bị cụm camera kép ở mặt sau và chắc chắn sẽ chụp ảnh tốt hơn hầu hết các smartphone hiện nay nhờ chip A13 Bionic, giống như iPhone SE.

  Giá và ngày phát hành

  Lúc đầu, một số tin đồn nói rằng iPhone SE Plus sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Đáng buồn thay, ngày phát hành đã bị đẩy lùi xa hơn nữa và chưa rõ được ngày phát hành chính thức cho sản phẩm này. Giờ đây, Kuo và những người nổi tiếng khác đồng ý rằng iPhone SE Plus sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Còn về mức giá, nó có giá cao hơn từ 100 đến 150 USD so với iPhone SE hiện tại.

  Tổng hợp những thông tin mới về iPhone SE Plus 2020
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]