Đây là tất cả thông tin về 1 chiếc iPhone “mini” sẽ được trình làng vào năm nay

Đây là chiếc iPhone tai thỏ có kích thước nhỏ nhất từ trước đến nay của Apple.

Trong nhiều năm nay, Apple đã ra mắt nhiều hơn một phiên bản iPhone với các kích cỡ cùng mức giá đa dạng. Và năm nay Apple sẽ phát hành bốn phiên bản cho iPhone 12. Một trong những model dự kiến sẽ có phiên bản nhỏ hơn so với iPhone 11 Pro năm trước 5,8 inch, tuy nhiên chúng sẽ lớn hơn iPhone SE 2020 4,7 inch là iPhone 12 5,4 inch (iPhone mini).

Chiếc iPhone 5,4 inch này sẽ là phiên bản iPhone 12 thấp nhất và giá bán rẻ nhất. Khác với năm trước iPhone 11 chỉ có một phiên bản thì nay chúng ta sẽ có hai phiên bản là iPhone 12 và 12 Plus. Ngoài ra, Apple vẫn nối tiếp sự thành công của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max bằng iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max.

Và đây là tất cả thông tin về chiếc iPhone 12 mini sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Được trang bị màn hình OLED 5,4 inch

Tất cả chiếc iPhone trong năm nay đều dự kiến sẽ có màn hình OLED. Đây là sự thay đổi lớn khi tính năng này thường chỉ tích hợp trên dòng iPhone 11 Pro và iPhone XS. Màn hình này giúp iPhone mini có độ chi tiết sắc nét, độ sâu, độ tương phản tốt hơn rất nhiều so với màn hình LCD trên màn hình iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR.

iPhone 12

iPhone “mini” có thể trang bị camera kép

Cụm camera vuông được Apple giới vào năm 2019 và chắc chắn đây là xu hướng kế tiếp của iPhone 12. Theo báo cáo từ Ming-Chi Kuo thì cụm camera này trên iPhone 12 là camera kép, tương tự iPhone 11. Đối với iPhone 12 Pro và Pro Max tất nhiên sẽ đi kèm ba camera và cảm biến LiDAR mới như iPad Pro.

iPhone 12

Tất nhiên iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G

Không thể chạy sau các smartphone Android về 5G trong năm nay. Apple có thể sẽ mang kết nối 5G lên tất cả chiếc iPhone 12. Điều này có nghĩa ngay cả những phiên bản giá rẻ như iPhone 12 và 12 Plus đều có tính năng này. Đây thực sự là một điểm tuyệt vời cho iFan khi đã mong đợi 5G từ lâu.

iPhone 12

Sẽ có notch nhỏ hơn

Không chỉ là chiếc iPhone tai thỏ kích thước nhỏ nhất mà notch cũng được thiết kế tinh gọn hơn. Việc này được dự đoán vì các nguồn thông tin gần đây cho biết Apple đang làm việc để giảm thiểu hình dạng notch chứa camera selfie và cảm biến Face ID. Tham vọng hơn có thể Apple đang hy vọng sẽ loại bỏ hoàn toàn notch nhưng đây là một điều rất khó xảy ra trong tương lai gần.

iPhone 12

Tích hợp vi xử lý mạnh nhất

Apple thường đưa bộ vi xử lý mới nhất của mình vào tất cả các mẫu iPhone mới của mình và tất nhiên iPhone 12 cũng sẽ có tính năng này. Nếu như truyền thống các năm trước thì bộ vi xử lý sẽ được gọi là Bionic A14. Con chip mới này sẽ có cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, trí tuệ nhân tạo và khả năng xử lý các ứng dụng thực tế tăng cường.

iPhone 12

Có thể iPhone 12 có thiết kế giống iPad Pro

Nếu những tin đồn và báo cáo trở thành sự thật, iPhone tiếp theo của Apple sẽ trông rất giống iPad Pro mới nhất. Theo báo cáo Bloomberg, Apple đang triển khai một thiết kế mới cho iPhone bao gồm thiết kế thép không gỉ phẳng hơn với các cạnh sắc nét như iPad Pro. Tuy nhiên, báo cáo không cho biết liệu các mẫu rẻ hơn như iPhone 12 5,4 inch có thiết kế mới này hay không. Hay đây chỉ có trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

iPhone 12

Giá bán còn rẻ hơn iPhone 11

Theo Prosser cho biết, iPhone 12 5,4 inch có thể có giá khởi điểm 650 USD (khoảng 15 triệu đồng), rẻ hơn 50 USD so với iPhone 11 700 USD (khoảng 16.3 triệu đồng). Vì thế nếu bạn đang chờ iPhone 12 thì chắc chắn đây là một trong lý do thuyết phục nhất.

iPhone 12

Nếu điều này thành hiện thực thì đây được xem là năm thứ 2 liên tiếp Apple hạ giá iPhone ở mức thấp hơn 50 USD. Trước đây, iPhone XR ra mắt mức 750 USD vào năm 2018 và iPhone 11 là 700 USD (17.5 triệu đồng) vào năm 2019.

Thời gian ra mắt

Như thông lệ hằng năm, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới vào tháng 9. Tuy nhiên, theo các báo cáo từ Bloomberg thì năm nay có thể khác đôi chút do dịch bệnh Covid-19. iPhone 12 có thể sẽ ra mắt muộn khoảng vài tuần. Mặc khác, các nhà phân tích JPMorgan lại cho rằng iPhone 12 có thể bị trì hoãn 2 tháng. Điều này có nghĩa, iPhone 12 sẽ dự kiến trình làng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

iPhone 12

Theo Businessinsider

Đây là tất cả thông tin về chiếc iPhone “mini” sẽ được trình làng vào năm nay
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]