iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết

Những tháng gần đây, iPhone 12 của Apple hiện đang rất được các iFan trông đợi. Có thể thấy được sức hấp dẫn từ iPhone chưa bao giờ giảm nhiệt. Hiện nay, đã có rất nhiều thông tin được rò rỉ về thành viên mới của nhà táo khuyết. Apple sẽ ra mắt với bốn phiên bản  iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. 

Hãy cùng Phong Vũ điểm lại những thông tin về thành viên mới iPhone 12 có gì đặc biệt nhé! 

iPhone 1 3247 1588127007 iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết

Iphone 12 ra mắt vào thời gian nào?

Cho đến hiện tại, ngày ra mắt của iPhone 12 đang là vấn đề gây tò mò nhất, chưa có bất kỳ thông báo chính xác về ngày ra mắt, nhưng có thể chắc chắn Apple sẽ tiết lộ trước cuối năm 2020.

Phân khúc giá hấp dẫn!

Với một sản phẩm mới trình làng, mức giá sẽ được đa số người dùng quan tâm. Theo thông tin rò rỉ từ Jon Prosser, một leaker chuyên về Apple nổi tiếng cho biết, iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ có giá 650 USD (khoảng 15 triệu đồng), rẻ hơn 50 USD (khoảng 1 triệu đồng) so với iPhone 11 tiêu chuẩn. Có thể thấy, đây là tin tức tốt cho những ai muốn sở hữu iPhone mạnh với mức giá hấp dẫn. 

iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết

Thiết kế mới lạ nhỏ gọn

Trong những năm gần đây, Apple không thay đổi quá nhiều về thiết kế của các mẫu iPhone. Do đó, với iPhone mới nhất, đang rất được người dùng trông chờ với một diện mạo mới lạ. Theo leaker Jon Prosser đã chia sẻ thông tin về thông số kỹ thuật sau:

iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ sở hữu một màn hình 5,4-inch, iPhone Max và iPhone Pro sẽ có màn hình 6,1 inch. Trong khi đó, iPhone Pro Max được cho là có màn hình “khủng” 6,7 inch.

iphone 12 va nhung cai tien dang duoc nguoi dung mong doi lieu flagship moi nha tao co tao nen dot pha moi xtmobile 3 1 iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết

Ngoài ra, theo thông tin đề xuất iPhone 12 sẽ có khung kim loại. Mặt sau của bốn điện thoại dự kiến ​​sẽ làm bằng kính, các cạnh ​​vuông hơn so với điện thoại được làm tròn trên các mẫu hiện tại. Nhôm được dùng cho iPhone 12, trong khi Pro và Pro Max sẽ có thân bằng thép không gỉ. Có một thông tin tai thỏ không được yêu thích vẫn xuất hiện trên mặt trước. Tuy nhiên, tai thỏ lần này sẽ nhỏ hơn.

Camera với tính năng mới

27ab06ffa534586a0125 iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết

Camera là điểm mà iPhone 12 vượt trội, có thể bổ sung máy quét LiDAR, như trên iPad Pro 2020. Cảm biến LiDAR sẽ nằm cùng với cụm ba camera và điều này sẽ làm thay đổi hoàn toàn thiết kế camera của chiếc iPhone mới. Với hai mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn và Pro được cho là vẫn có camera cảm biến kép.

Phong Vũ là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam! Để mua sản phẩm của Apple vào link iPhone chính hãng để xem thông tin. Truy cập vào Facebook Phong Vũ để được hỗ trợ tư vấn nhé!

iPhone 12 mang đến cơn sốt khủng từ nhà táo khuyết
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]