Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Mới đây, hãng Epic Games đã quyết định gây shock khi tặng miễn phí hoàn toàn phiên bản Premium Edition của dòng game nổi tiếng GTA 5. Điều nay tạo nơi cơn sốt chưa từng có thậm chí sập cả hệ thống trang chủ của Epic Games trong nhiều giờ đồng hồ liền.

Ngay bây giờ, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy game nhanh nhất toàn bộ bằng hình ảnh minh họa giúp bạn dễ dàng lấy game về hơn.

HƯỚNG DẪN LẤY GAME GTA 5 VỀ MÁY TÍNH:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải launcher của Epic Games về máy, nếu chưa có bạn có thể tải tại đây.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào launcher đây là cửa sổ đầu tiên sẽ hiện lên trên máy tính của bạn.

GTA V Phong Vu 1 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 3: Ở góc bên trái sẽ có chữ “Store” và cuộn chuột xuống dưới sẽ thấy biểu tượng huyền thoại của game GTA. Ngay dưới đó, có thanh “Free now”. Chọn ngay!

GTA V Phong Vu 2 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 4: Giao diện tiếp theo bạn cuộn chuột xuống sẽ thấy nút màu xanh bên phải. Có chữ “Get” Chọn ngay để lấy game GTA về tài khoản của bạn.

GTA V Phong Vu 3 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo thông thường là giao diện thanh toán của Epic Games. Tuy nhiên, đây là game hãng tặng bạn nên cứ chọn nút xanh lá “Place Order” thôi!

GTA V Phong Vu 4 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 6: Sau khi chọn xong ở bước 5, đợi trình duyệt load vài giây, bạn sẽ được trở lại giao diện khi chọn lấy game. Và lúc này, nút “Get” không còn nữa mà thay vào đó là “Owned” có nghĩa là bạn đã lấy game thành công rồi đấy.

Đương nhiên là nó sẽ vĩnh viễn nhé. Chọn tiếp “Owned” để bắt đầu tải thôi nào!

GTA V Phong Vu 5 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 7: Lúc này bạn sẽ vào giao diện tải game. Tuy nhiên, biểu tượng game lúc này bị mờ đi vì bạn chưa tải mà. Bước này chỉ đơn giản là bấm vào bình rồi download thôi!GTA V Phong Vu 6 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 8: Click chọn “I have read and agree with the End User License Agreement”. Sau đó chọn nút xanh dương “Accept” để tiếp tục cài đặt.

GTA V Phong Vu 7 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Bước 9: Đến đây bạn chỉ cần chọn “Install” để cài đặt và chờ đợi hưởng thụ thôi nào!GTA V Phong Vu 8 Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh

Tuy nhiên, vì dung lượng game đến 94Gb do vậy bạn nên pha 1 tách cà phê hoặc xem 1 tập phim rồi hãy quay lại nhé. Nếu đang trong thời điểm cá mập cắn thì có thể thời gian đợi rất lâu nữa.

Mình cũng đang để máy cài đặt và đi ngủ để sáng mai trải nghiệm thôi. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thêm nhiều game hay!

Hướng dẫn nhận game GTA 5 tại Epic Games miễn phí bằng hình ảnh
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]