Hé lộ vì sao PS5 to “bất thường”: Cái gì cũng có lý do của nó!

Trong sự kiện diễn ra cách đây hơn một tuần, Sony đã công bố mẫu máy console thế hệ mới nhất của mình – chiếc PS5. Và khỏi phải bàn cãi đến độ “hot” của chiếc máy này khi thiết kế đậm chất tương lai của nó đã được lan truyền khắp cõi mạng internet.

Hé lộ vì sao PS5 to “bất thường”: Cái gì cũng có lý do của nó!

Tuy nhiên, các thám tử mạng cũng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường của mẫu máy này: kích cỡ. Theo ước tính, máy to hơn đáng kể so với các thế hệ trước, và đương nhiên là cũng to hơn hẳn so với đối thủ Xbox Series X.

ps5 Hé lộ vì sao PS5 to “bất thường”: Cái gì cũng có lý do của nó!

Ít lâu sau, kích cỡ thực tế của mẫu máy này cũng đã bị “phát giác” bởi một vài bức ảnh tại nhà máy sản xuất. Và quả thực là PS5 có kích thước rất đô con so với phần còn lại của làng console. Và khi được một người hỏi trên LinkedIn về vấn đề này thì Matt MacLaurin, phó chủ tịch mảng thiết kế UX của PlayStaytion cho hay: “Nó to để tản nhiệt. PS5 thực sự là một chiếc siêu máy tính thu nhỏ, và sức mạnh lớn thì cũng cần tản nhiệt đỉnh cao”.

PS5 Image factory Hé lộ vì sao PS5 to “bất thường”: Cái gì cũng có lý do của nó!

Tuy nhiên, có một giả thiết khác về lý do cho sự bự con bất thường này. Một số nguồn tin cho hay có khả năng đó là khu vực ổ ssd gắn ngoài. Dù đó có là gì đi chăng nữa, chúng ta có lý do để tin tưởng PS5 sẽ là một chiếc game console đáng đồng tiền bát gạo.

Hé lộ vì sao PS5 to “bất thường”: Cái gì cũng có lý do của nó!
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]