Google Duo là gì? Có thể gọi video call miễn phí trên iPhone không? 2020

Nếu bạn đang thắc mắc Google Duo là gì, có công dụng gì và có tính phí khi sử dụng hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này.

  Ra mắt từ năm 2016, Google Duo đã chứng minh được tính hiệu quả với việc kết nối giữa các người dùng trên cả nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, sản phẩm này của Google không quá nổi tiếng như YouTube, Chrome hay Google Maps.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 1

  Google Duo là gì?

  Google Duo là một công cụ cho phép gọi video call trên nền tảng trực tuyến do Google phát triển. Sản phẩm này trình làng tại sự kiện Google I/O vào tháng 5 năm 2016. Trên kho ứng dụng Google Play hiện nay, Google Duo chính là ứng dụng miễn phí hàng đầu với nhiều đánh giá tích cực về độ hiệu quả và chất lượng cuộc gọi.

  Qua Google Duo, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến để liên lạc với người thân, bạn bè hay phục vụ cho nhu cầu công việc.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 3

  Một vài chức năng nổi bật trên Google Duo

  Hoạt động trên nhiều hệ điều hành

  Trong khi công cụ Facetime nổi danh của Apple chỉ tương thích với các thiết bị do nhà Táo sản xuất thì Google Duo lại giải quyết hạn chế này khi được thiết kế tương thích với cả iOS và Android. Điều này cho phép người dùng iPhone gọi video call cho bạn bè sử dụng smartphone Samsung một cách dễ dàng.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 2

  Hỗ trợ 78 ngôn ngữ khác nhau

  Là một sản phẩm do Google phát triển, Google Duo thể hiện sự vượt trội ngay từ mặt giao diện khi hỗ trợ tới 78 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Việt. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng công cụ này một cách thuận tiện, dễ dàng.

  Tạo cuộc gọi video theo nhóm

  Nếu không muốn thực hiện cuộc gọi video, bạn có thể sử dụng Google Duo để gọi thoại thông thường. Điều thú vị là Google Duo không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản bằng email mà có thể dùng trực tiếp số điện thoại để liên hệ. Ban đầu, cuộc gọi video nhóm trên Google Duo hỗ trợ tối đa cùng lúc cho 8 người tham gia nhưng với bản cập nhật mới nhất vào tháng sáu vừa qua, hiện Google Duo đã hỗ trợ 32 người tham gia cùng lúc.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 12

  Tin nhắn video thú vị

  Trong trường hợp có người dùng Google Duo để gọi tới máy của bạn nhưng không tiện nhấc máy, bạn có thể để lại một tin nhắn theo dạng video với những thông điệp rất riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 89

  Tính năng Knock Knock

  Để bảo vệ sự riêng tư cho người dùng và tránh bị làm phiền. Google đã tích hợp vào công cụ Duo một tính năng thú vị cho phép người nhận cuộc gọi có thể theo dõi video của người gọi dù chưa nhấc máy, từ đó biết được lý do tại sao họ gọi điện cho mình.

  Google Duo là gì? Có thế gọi video miễn phí được không? 899

  Đảm bảo tín hiệu truyền tải ổn định

  Những trải nghiệm thực tế cho thấy các cuộc gọi được thực hiện bằng Google Duo luôn duy trì tín hiệu kết nối ổn định. Google tự hào tuyên bố rằng Duo không cần tới chất lượng mạng quá tốt để đem tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

  Google Duo có miễn phí không, có an toàn không?

  Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí sử dụng Google Duo thì không cần lo lắng bởi công cụ này hoàn toàn miễn phí 100% dù bạn sở hữu một chiếc smartphone Android hay là iPhone iOS. Do đó, người dùng iPhone hoàn toàn có thể sử dụng Google Duo thoải mái mà không cần bận tâm gì.

  Về tính an toàn, mọi cuộc gọi bạn thực hiện từ Google Duo đều được mã hóa tín hiệu. Khi tải về và cài đặt, Google Duo sẽ yêu cầu các quyền riêng tư như truy cập vào camera, micro hay địa chỉ liên lạc của bạn, bạn cần xác nhận cho phép thì ứng dụng mới tiếp tục cài đặt vào smartphone của bạn. Việc bảo vệ tài khoản Google Duo cũng rất an toàn do sử dụng mã xác thực OTP gửi trực tiếp về số điện thoại.

  Google Duo là gì? Có thể gọi video call miễn phí trên iPhone không? 2020
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]