Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ

Sản phẩm kết hợp giữa Samsung và nhóm nhạc K-Pop BTS sẽ bao gồm phiên bản đặc biệt của Galaxy S20+ và Galaxy Buds+. Nhóm nhạc này trước đây đã từng kết hợp với LG để quảng bá mẫu LG G7 ThinQ, và thậm chí là từng cho ra phiên bản BTS của mẫu LG Q7+. Mới đây tài khoản Twitter @evleaks đã tung ra những hình ảnh render của mẫu sản phẩm này.

Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ

EaABOhaXYAcoofh Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ

Chúng ta có thể thấy màu sắc của phiên bản Galaxy S20+ này rất giống với màu Tím Lilac trên Galaxy S9+. Phiên bản này sẽ bao gồm hình nền, theme đặc biệt cùng với logo kết hợp giữa Samsung & BTS ở mặt sau. Ngoài ra trên phần kính camera sẽ có thêm một hình trái tim màu tím.

Trong khi đó, phiên bản BTS của Galaxy Buds+ sẽ chỉ đơn thuần là màu đen với phần bề mặt cảm ứng màu tím, đi cùng với biểu tượng trái tim và logo nhóm. Case của Buds+ sẽ là màu tím đặc trưng của nhóm nhạc Hàn Quốc.

budsbts 001 Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ

Dựa trên trang chi tiết của Buds+, phiên bản đặc biệt này sẽ đi kèm theo bộ “Live Wallpaper/Sticker/Lockscreen” độc quyền. Sản phẩm cũng có bộ package khá bắt mắt và nổi bật.

EZtM6CBWsAEpp7F Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ

Phiên bản BTS của Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ dự kiến sẽ được ra mắt công chúng chính thức vào sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 9/7. Samsung cũng đã thông báo mở pre-order cho những sản phẩm này sẽ bắt đầu ngày 19/6.

Galaxy S20+ và Galaxy Buds phiên bản BTS lộ diện: Màu tím mộng mơ
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]