Đảo hải sản – Tổng Hợp Chương Trình Khuyến Mãi

Đảo Hải Sản lấy nguồn cảm hứng khởi nghiệp từ một làng quê thuộc Đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh, Khánh Hoà. Nơi mà người dân sống bằng nghề nuôi tôm hùm, xuất phát từ nhu cầu mong muốn là cầu nối đưa các sản phẩm Sạch từ vùng biển rất đẹp, hoang sơ của những ngư dân chất phác, những sản phẩm được nuôi trong bằng nguồn nước sạch và thức ăn tự nhiên, Đảo Hải Sản đã ra đời để giúp bà con ngư dân có thể có nguồn tiêu thụ sản phẩm.

Đảo Hải Sản vinh dự được cung cấp hơn 70,000 khách hàng là những hộ gia đình mua hàng thường xuyên và các Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn trong và ngoài TP.HCM với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lơn như: Aeon, Lotte, Vinmart,…

Chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ là điều mà Đảo Hải Sản đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh và tương lai chúng tôi càng nổ lực hơn nữa để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm Ngon Nhất – Sạch Nhất – Chất Lương Nhất cùng với Dịch vụ Khách Hàng tốt nhất. Tại Đảo Hải Sản có hơn 200 loại hải sản tươi sống đông lạnh từ Trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, sốt chế biến, ngành hàng Ready to Eat/Cook.

Đảo hải sản – Tổng Hợp Chương Trình Khuyến Mãi
Đảo hải sản – Tổng Hợp Chương Trình Khuyến Mãi 
STT Nội dung chương trình khuyến mãi URL
1 Cá hồi Na Uy chỉ từ 98,000/ khay https://daohaisan.vn/collections/ca-hoi
2 Mẹ ơi con thèm cá.
Hóa đơn từ 700,000 tăng ngay cá hồi cắt hột lựu hoặc trứng cá chuồn
https://daohaisan.vn/collections/ca
3 Rẻ Vô Địch:
Hàu sữa Pháp chỉ từ 5,000vnd/ con
https://daohaisan.vn/collections/deal-soc
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận