Corsair HARPOON Wireless RGB: Chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 2020

Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm chuột gaming giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng ưu việt thì đừng bỏ qua chuột Corsair HARPOON Wireless RGB.

  Corsair HARPOON là sản phẩm đã chứng minh được độ hiệu quả khi sử dụng trong thực tế về cả độ bền, trải nghiệm và khả năng hỗ trợ chơi game. Thiết bị hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc giá.

  Thiết kế đầm tay, bề mặt nhám dễ cầm nắm

  Điểm quan trọng đem tới sự khác biệt trong trải nghiệm Corsair HARPOON là chất liệu. Nhà sản xuất đã sử dụng nhựa bền bỉ để hoàn thiện thân chuột, lớp bề mặt bên trên được làm nhám đem tới cảm giác cầm nắm tốt và hết sức đầm tay. Thiết kế sản phẩm để lộ ra chi tiết con lăn – điểm đặc trưng thường thấy trên dòng chuột gaming do Corsair sản xuất. Toàn bộ kiểu dáng sản phẩm được xây dựng để ôm trọn lòng bàn tay phải, không tạo nên bất cứ cảm giác vướng víu khó chịu nào.

  Corsair HARPOON Wireless RGB – chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 1

  Ba chế độ kết nối để bạn lựa chọn

  Bạn sẽ khó tìm được một sản phẩm chuột gaming nào có khả năng kết nối linh hoạt hơn Corsair HARPOON trong cùng tầm giá. Ở dưới mặt đáy, Corsair đã bố trí sẵn một công tắc để bạn chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ kết nối không dây SLIPSTREAM, chế độ tương tác Bluetooth và kết nối có dây. SLIPSTREAM sẽ phục vụ tối ưu cho trải nghiệm gaming, Bluetooth giúp tiết kiệm pin hơn còn thao tác kết nối qua dây để phòng ngừa trường hợp chuột của bạn hết pin giữa chừng.

  Corsair HARPOON Wireless RGB – chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 2

  Công nghệ kết nối không dây độc quyền từ Corsair

  Như đã nói ở trên, Corsair HARPOON được trang bị công nghệ tương tác không dây SLIPSTREAM – đây là thành quả nghiên cứu mà đội ngũ Corsair hết sức tự hào khi có khả năng kết nối 2.4 GHz với tần suất 1000Hz và độ trễ chỉ 1ms. Khi kết hợp với mắt đọc 3325, Corsair HARPOON đem lại trải nghiệm thao tác hết sức nhanh nhạy trong thực tế. Sự hiện diện của SLIPSTREAM sẽ đảm bảo cường độ tín hiệu kết nối và khả năng truyền tải tín hiệu tốc độ luôn ổn định, đảm bảo không nhiễu sóng gây khó chịu khi chơi game.

  Corsair HARPOON Wireless RGB – chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 3

  Độ phản hồi tốt, lực tương tác vừa phải khi click

  Công nghệ của Omron cho phép chuột gaming Corsair HARPOON thể hiện độ phản hồi tốt trong từng cú click. Khi bạn nhấn chuột, Corsair HARPOON sẽ trả về một lực phản hồi vừa đủ để bạn cảm thấy thích thú khi thao tác, di chuyển trong game và thực hiện các chuỗi kỹ năng phức tạp. Sản phẩm có thể đáp ứng trọn vẹn trải nghiệm khi chơi những tựa game phổ biến hiện nay như CS:GO, PUBG và LOL.

  Corsair HARPOON Wireless RGB – chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 6

  Cá nhân hóa với phần mềm tinh chỉnh màu sắc

  Một điểm thú vị nữa không thể bỏ qua ở Corsair HARPOON là việc sản phẩm này có hỗ trợ phần mềm chuyên dụng đi kèm. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Corsair, tải về phần mềm hỗ trợ để tinh chỉnh các tác vụ cá nhân chuyên sâu hơn như đặt chức năng cho phím nút và điều chỉnh màu sắc RGB cho phù hợp với dấu ấn cá nhân của mình.

  Corsair HARPOON Wireless RGB – chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 5

  Chuột gaming sáng giá trong phân khúc 1,4 triệu đồng

  Với loạt ưu điểm như trải nghiệm nhanh nhạy, hệ thống đèn RGB tùy chỉnh màu sắc, kết nối không dây ổn định và độ phản hồi rất tốt, Corsair HARPOON Wireless RGB thực sự là một lựa chọn đáng lưu tâm trong phân khúc giá 1,4 triệu đồng trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm không nên bỏ qua nếu bạn là người yêu game và đang kiếm tìm một chú chuột gaming thực sự chất lượng.

  637254957407688689 CH 9311011 AP%20(2) Corsair HARPOON Wireless RGB: Chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 2020

  Chuột máy tính Corsair HARPOON Wireless RGB Gaming Mouse Backlit RGB LED Optical_CH-9311011-AP

  XEM CHI TIẾT

  Corsair HARPOON Wireless RGB: Chuột gaming giá tốt với trải nghiệm hàng đầu hiện nay 2020
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]