Dàn Line-up “Khủng” Trong 1 Concert K-Pop MIỄN PHÍ: Kang Daniel, iKON, Monsta X, Apink & Hơn Thế Nữa!

Tháng 5 rõ ràng đang thiên vị fan K-Pop, khi mà bạn có thể xem sân khấu trực tiếp của thần tượng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trên TikTok.

Thật vậy đó! TikTok – ứng dụng chia sẻ video trực tuyến dành cho giới trẻ – sẽ tổ chức 2 concert K-Pop đầu tiên qua hình thức livestream. Nếu vẫn đang ngày đêm nhung nhớ các thần tượng ở xứ củ sâm thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này đâu đấy. Cả hai buổi biểu diễn sẽ được phát sóng trực tiếp và miễn phí cho mọi đối tượng khán giả. 

Với mỗi người dùng xem chương trình, TikTok sẽ đóng góp $0.70 (khoảng 17.000đ) vào quỹ hỗ trợ phòng chống đại dịch COVID-19. Vừa “quẩy” cùng thần tượng, vừa được làm việc thiện thì còn gì hào hứng bằng?

Tất cả những gì bạn cần là tải ứng dụng TikTok, đăng ký tài khoản và nhấn theo dõi @TikTok_Stage. Tham khảo lịch livestream ở ngay bên dưới nè!

TikTok Stage Live From Seoul

Thời gian: 15:00, 25.05.2020

TikTok Stage With Hiphopplaya

Thời gian: 18:00, 27.05.2020

concert-kpop-tiktok

Các nghệ sĩ tham gia: Apink, Monsta X, iKON, Oh My Girl, AKMU, K.A.R.D, Kang Daniel, CIX và CRAVITY – ©TikTok
concert-kpop-tiktok

©Ti

“TikTok Stage Live From Seoul” có sự góp mặt của những cái tên đình đám như  Monsta X, Kard, iKon, Kang Daniel, AKMU và Apink. Trong khi đó, “TikTok Stage With Hiphopplaya” lại là sân chơi dành cho các nghệ sĩ Rap và Hip-hop gạo cội như Epik High, Zico, Crush, Dean và Heize

Không chỉ được xem sân khấu live, bạn còn có thể tương tác với thần tượng hoặc tham gia thử thách trong ứng dụng để gây quỹ từ thiện. 

Khoảng cách với thần tượng K-Pop chưa bao giờ gần đến thế!

Các fan K-Pop ới ời, còn chần chờ gì mà chưa hẹn lịch để tận hưởng những khoảnh khắc cháy hết mình cùng nghệ sĩ mà bạn yêu thích? Nhớ chia sẻ bài viết này đến hội cạ cứng trong Fandom để cùng nhau hóng hớt nha!

Cũng đừng quên theo dõi trang FacebookInstagramBlog và TikTok (@klook_vn) của Klook để cập nhật tin tức hay ho về cuộc sống và du lịch.

Dàn Line-up “Khủng” Trong Concert K-Pop MIỄN PHÍ: Kang Daniel, iKON, Monsta X, Apink & Hơn Thế Nữa!
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]