iPhone Liệu đây là 1 thời điểm tuyệt vời để chuyển sang dùng?

iPhone đã đa dạng về mức giá hơn so với lúc trước, đó là lý do vì sao bạn nên chuyển đổi qua sử dụng iPhone ngay lúc này.

iPhone luôn là một mẫu concept lý tưởng cho những ai yêu thích sự sang trọng, cao cấp và tôn vinh bản thân hơn. Đó là vì iPhone trước dây có mức giá khá cao mà không phải ai cũng dễ dàng sở hữu. Ngày nay khi sự cạnh tranh khốc liệt hơn trong mọi phân khúc thì Apple có vẻ như đã và đang dần chuyển mình mạnh mẽ hơn bằng những sản phẩm giá rẻ hơn thay vì chỉ độc tôn trên phân khúc cao cấp. Đó là lý do bạn nên chuyển sang sử dụng iPhone tại thời điểm này.

Có nhiều sự lựa chọn iPhone trọng một mức giá tốt

apple iphone 11 pro hands on jc front 1 iPhone Liệu đây là 1 thời điểm tuyệt vời để chuyển sang dùng?

Trước đây, chúng ta đã rất quen với việc chỉ có một vài chiếc iPhone để lựa chọn khi mua sắm nhưng giờ đây mọi người có nhận thấy Apple mang đến quá nhiều sự lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone cao cấp, người dùng có thể chọn giữa iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Tất cả những điều này chỉ khác nhau về phần cứng, và tất nhiên là giá bán.. Nếu đang muốn tiết kiệm tiền để chi tiêu cho những thứ khác thì sao? Giờ đây có một lựa chọn thậm chí còn rẻ hơn nữa đó là iPhone SE 2020 – một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người ngay bây giờ.

DSC04023 1587642728 5352 1588146180 iPhone Liệu đây là 1 thời điểm tuyệt vời để chuyển sang dùng?

Vừa qua, Apple ra mắt chiếc iPhone SE 2020 với cấu hình ngang bằng iPhone 11 nhưng có mức giá ngon hơn rất nhiều. Tuy có nhiều sự rút gọn nhưng chiếc iPhone này cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn một cách đầy đủ nhất. Mức giá 12 triệu đồng cho việc sở hữu một chiếc iPhone mới là không phải quá đắt, có thể chấp nhận được.

giá iPhone

Bên cạnh dòng sản phẩm AirPods hiện tại, Apple đang lên kế hoạch phát hành AirPods thế hệ thứ ba, một bộ AirPods Pro rẻ hơn có tên AirPods Pro Lite và một cặp tai nghe over-ear mới có thể được gọi là AirPods Max và có thể ra mắt vào tháng 6. Do đó đây là cơ hội tốt để bán sở hữu cho mình chiếc iPhone cũng như những phụ kiện đi kèm mà bấy lâu nay mình mơ ước.

iOS 14 quá thú vị?

Rất nhiều tính năng Android cần có trên iPhone, như widget và tùy chỉnh bổ sung. Đây là những tính năng khiến nhiều nhiều người vẫn còn gắn bó với Android, nhưng Apple thực sự đang nghiên cứu một số cập nhật quan trọng cho phần mềm của mình để mọi người quên đi Android.

iPhone Liệu đây là 1 thời điểm tuyệt vời để chuyển sang dùng?

Để bắt đầu, iOS 14 có thể là iOS đầu tiên mang các widget lên màn hình chính của iPhone. Đây sẽ là những widget giống như Android mà người dùng có thể chọn và đặt bất cứ nơi nào mà mình muốn. Nếu vậy, đó có thể là một bước tiến lớn theo đúng hướng của Apple và là tin vui cho bất cứ ai đang sử dụng iPhone.

Chưa hết, Apple cũng đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của Home Screen hoặc ít nhất cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nữa. Với iOS 14, thay vì có bố cục lưới, Apple có thể thay đổi nó thành chế độ xem danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

Liệu đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển sang dùng iPhone?
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]