Cảm biến vân tay ở cạnh bên, vị trí tốt của bảo mật bằng vân tay 2020

Hiện tại trên thị trường có tổng cộng ba loại cảm biến vân tay phổ biến là cảm biến vân tay trong màn hình, vân tay mặt lưng và cảm biến vân tay nút nguồn. Vậy giữa ba loại này vì sao nói cảm biến vân tay cạnh bên là vị trí tốt? Giữa rất nhiều bảo mật khác nhau nhưng bảo mật nút nguồn vẫn là chọn lựa an toàn và tiện lợi cho rất nhiều smartphone. Mặc dù bảo mật khuôn mặt trên smartphone rất nhanh chóng, tuy nhiên cảm biến vân tay vẫn là một phương án dự phòng an toàn và thân thuộc hơn.

  1. Cảm biến vân tay  Đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc smartphone

  Màn hình tràn viền đang là xu hướng của smartphone. Các nhà sản xuất luôn cố gắng mang đến màn hình với viền mỏng nhất có thể. Chính vì vậy, cảm biến mặt lưng ra đời nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt trước.

  Tuy nhiên, khi đem mở khóa ra mặt sau thì mặt lưng phải “gánh” thêm một thiết kế, khiến điện thoại khá rườm rà. Với cảm biến vân tay nút nguồn sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế mặt lưng, đảm bảo tính bảo mật tương tự và tiết kiệm chi phí hơn so với cảm biến dưới màn hình.

  cảm biến vân tay cạnh bên

  2. Thuận tiện cho mọi người dùng

  Thông thường nút nguồn luôn đặt ở những chỗ thuận tiện dù trái hay phải. Đây là nơi tự nhiên nhất khi bạn cầm điện thoại lên. Đối với cảm biến vân tay mặt lưng người dùng phải “với” ra sau để mở khóa. Điều này sẽ khá bất tiện so với cảm biến nút nguồn. Nếu đặt ở nút nguồn, lần đầu tiên chạm điện thoại là bạn đã có thể mở khóa, rất tiện lợi.

  cảm biến vân tay cạnh bên

  3. Tốc độ nhanh và độ chính xác cao

  Cảm biến vân tay trên nút nguồn hiện tại đã được cải tiến rất nhiều, ví dụ như OPPO A92. Máy có tốc độ mở khóa rất nhanh và nhạy. Diện tích tiếp xúc nút nguồn khá lớn để đạt bảo mật lẫn tính chính xác.

  cảm biến vân tay cạnh bên

  4. Không bao giờ bị che cảm biến vân tay

  Khi sử dụng điện thoại bạn luôn muốn theo dõi tất cả thông báo. Và lúc này cảm biến vân tay mặt lưng hay mặt trước khá bất tiện. Nếu bạn vô tình úp điện thoại xuống thì với cảm biến dưới màn hình, bạn phải lật điện thoại để mở khóa. Đối với mặt lưng thì bạn phải thực hiện ngược lại. Chỉ duy nhất cảm biến cạnh bên, dù bạn để điện thoại ở trường hợp nào thì cũng rất tiện lợi để mở khóa mà không cần cầm máy.

  cảm biến vân tay cạnh bên

  Cảm biến vân tay ở cạnh bên, vị trí tốt của bảo mật bằng vân tay 2020
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]