Bí Mật Đằng Sau Những Chiếc Mặt Nạ Giấy

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, măt nạ giấy đang ngày càng được những tín đồ làm đẹp ưa chuộng nhờ tính tiện dụng và khả năng mang lại hiệu quả ấn tượng, làn da được cải thiện gần như ngày tức thì.

Mặt nạ giấy hay còn gọi “Mask Sheet” là loại mặt nạ được cấu thành từ hai thành phần chính là giấy và dưỡng chất. Mặt nạ giấy thường được làm bằng bông cotton. Tùy theo giá thành thì chất liệu mặt nạ cũng có khác biệt. Thường những dạng mặt nạ cao cấp thì chất liệu mặt nạ cũng mềm mượt hơn và có khả năng thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. 

Dưỡng chất trong mặt nạ thường là một lượng lớn serum hoặc lotion cô đặc, tùy thuộc vào mục đích của mặt nạ mà dung dịch dưỡng chất sẽ có tính năng làm trắng, chống lão hóa hay se khít lỗ chân lông, v.v.

Rất dễ sử dụng và tiện lợi là điểm cộng lớn nhất cho dạng mặt nạ này, mỗi lần sử dụng chỉ cần xé bao bì và đắp lên mặt, không cần lo về vấn đề bảo quản. Bên cạnh đó, bạn không cần phải rửa mặt lại sau khi sử dụng nên đây là một trong những dạng mạng nạ được phái nữ yêu thích nhất, đặc biệt là tại Hàn Quốc, trung bình mỗi bạn nữ đắp ít nhất 3-4 miếng mặt nạ trong vòng 1 tuần

hop real nature mask sheet new fresh herb plant flora daily moist pack

Sức mạnh chăm sóc da từ việc sử dụng mặt nạ giấy:

Phục hồi độ mềm mịn ngay lập tức cho làn da

Cung cấp dưỡng chất chuyên sâu để phục hồi vấn đề da nhanh chóng

Dễ sử dụng  không mất nhiều thời gian

Dễ bảo quản dễ mang theokhông lo sản phẩm bị nhiễm khuẩn do chỉ sử dụng 1 lần

Hãy bổ sung ngay mặt nạ vào quy trình chăm sóc da hàng tuần để đáp ứng nhu cầu cải thiện da nhanh chóng và giúp làn da trẻ trung, khỏe mạnh hơn nhé!

5bdcdcf4585507a473fb7d99a51f456d7c76196b745b845 pimgpsh fullsize distr

Viết một bình luận