Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?

Xu thế người người, nhà nhà sử dụng bàn phím không dây giá rẻ dường như đang tăng mạnh trở lại trong nhiều năm gần đây. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang phải nhập liệu văn bản bằng bàn phím không dây laptop cũng như những người muốn thay thế bộ phím chuột đã cũ bằng sản phẩm khác tốt hơn.

Vì laptop là một thiết bị có kích cỡ nhỏ gọn, luôn ưu tiên cho mục đích làm việc di động lên hàng đầu nên bàn phím của nó cũng có kích cỡ nhỏ. Các yếu tố như gõ nhanh, gõ chính xác, độ nảy cao, độ trễ thấp trên bàn phím laptop thường không đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng. Chính vì như thế, bàn phím không dây giá rẻ đã xuất hiện và giải quyết được các yêu cầu nói trên. Hơn nữa, loại sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm và lợi ích như:

– Nhỏ, gọn: khi nhắc đến bàn phím không dây giá rẻ, điều đầu tiên có thể thấy rõ chính là kích thước nhỏ nhắn – gọn gàng của nó. Bạn muốn mang nó đi đâu cũng được vì ngoài kích cỡ nhỏ ra nó còn rất nhẹ.

– Thiết kế đẹp: nếu thiết kế không đẹp, chắc chắn bạn sẽ không muốn mua bàn phím không dây đúng không? Với sự đa dạng về mặt mẫu mã, màu sắc… các hãng công nghệ luôn chú trọng vào sản phẩm của mình khi về tay khách hàng.

logi Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?

– Kết nối dễ dàng, giản lược: khi được trang bị công nghệ không dây Bluetooth, bàn phím không dây đã giải quyết được vấn đề dây nhợ rườm rà – phức tạp của bàn phím có dây và tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng xung quanh nó.

– Độ bền cao: trông vẻ bề ngoài nhỏ nhắn vậy nhưng bàn phím không dây thường có độ bền rất cao với thời lượng pin cực dài được tính bằng năm. Nếu mua bàn phím không dây của những thương hiệu lớn thì độ bền này còn được đảm bảo hơn nữa.

– Tốc độ gõ nhanh, độ trễ thấp, độ chính xác cao.

Vậy thì làm thế nào để có thể lựa chọn đúng sản phẩm bàn phím không dây giá rẻ như mong muốn?

Kinh nghiệm lựa chọn bàn phím không dây giá rẻ

Dưới đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi tìm mua một bộ bàn phím không dây giá rẻ:

fuhlen Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?

– Nếu bạn mua bàn phím không dây giá rẻ về làm các công việc văn phòng tại nhà, nên chọn kiểu fullsize. Nếu bạn mua bàn phím về để giải trí là chính thì mua loại 74 phím.

– Thời lượng pin cũng là một vấn đề cần quan tâm. Đa số các mẫu bàn phím không dây đều sử dụng pin AAA nên có thể thay thế được dễ dàng, một số mẫu khác có tích hợp pin riêng nên giá sẽ cao hơn một chút.

– Nếu bạn cần đến các tính năng phụ trợ được tích hợp trong bàn phím như chống nước, chống bụi, tiết kiệm pin, tích hợp thêm chuột cảm ứng thì hãy tìm mua nhưng giá sẽ bị đẩy lên.

Nên mua những bàn phím không dây giá rẻ nào?

– Logitech K380: Bàn phím Bluetooth Logitech K380 có thiết kế gọn nhẹ và độc đáo với các nút phím tròn mang nét cổ điển. Công nghệ Bluetooth không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.  Ngoài ra, bàn phím còn có thể kết nối dễ dàng với 3 thiết bị cùng một lúc thông qua nút chuyển đổi nhanh “Easy-Switch” ở góc trái. Bàn phím có thời lượng pin AA lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

636217338458370051 HAPK BAN PHIM BLUETOOTH LOGITECH K380 00295416%20(4) Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?

– Microsoft 850: Combo gồm bàn phím và chuột Microsoft 850 mà bạn đang theo dõi được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng rất dễ mang theo. Sau khi kết nối với máy tính qua bộ thu phát, sản phẩm có thể tương tác từ khoảng cách xa và phản hồi cực kì nhanh nhạy. Ngoài ra, việc hỗ trợ chuẩn mã hóa nâng cao AES sẽ đảm bảo mọi thông tin bạn nhập vào bàn phím đều được bảo vệ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi từ xa điều khiển máy tính một cách dễ dàng mà không hề có hiện tượng nhiễu sóng.

637114959578599206 850%20(3) Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?

Bàn phím không dây giá rẻ có đáng mua hay không?
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]