Đừng bỏ qua Corsair K63? Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả?

Corsair K63 là chiếc bàn phím gaming nhỏ gọn và hiệu quả bậc nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Cảm giác gõ êm tay cùng độ hoàn thiện vượt trội sẽ khiến bạn hài lòng với Corsair K63 ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

  Đối với những người đam mê gameviệc sở hữu một chiếc bàn phím cơ hiệu quả và nhanh nhạy là điều bắt buộc. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm vừa đáp ứng được trải nghiệm gõ, vừa có kích cỡ gọn gàng cơ động lại không phải là điều dễ dàng. Corsair K63 là cái tên hiếm hoi có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nói trên với chất lượng tương xứng và đến từ thương hiệu danh tiếng.

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 1

  Sự năng động của thiết kế Tenkeyless

  Phong cách thiết kế Tenkeyless cho phép Corsair loại bỏ cụm phím số mà rất nhiều game thủ không dùng tới nhằm đổi lại kích cỡ tổng thể gọn gàng cho chiếc bàn phím. Nhờ đó, Corsair K63 giữ được phom dáng nhỏ gọn đa dụng, dễ dàng cất giữ và mang theo. Sự tối giản trong cách triển khai thiết kế giúp thiết bị đảm bảo được tính cơ động mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm gaming.

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 4

  Cung cấp lựa chọn vô hiệu hóa phím Windows

  Chắc hẳn các game thủ đã không ít lần gặp phải rắc rối khó chịu khi đang thao tác mà bất ngờ bấm nhầm phím Windows ở góc bàn phím. Lúc này, màn hình sẽ văng ra ngoài và khi quay lại thì mọi diễn biến quan trọng của game đấu đã hạ màn. Hiểu được điều đó, Corsair đã tích hợp thêm một phím bấm thú vị là nút khóa Windows hàng trên cùng. Khi được kích hoạt, nó sẽ tạm thời vô hiệu hóa phím Windows của bạn.

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 8

  Độ hoàn thiện cao, chất lượng hàng đầu thị trường

  Chiếc bàn phím do Corsair sản xuất sử dụng chất liệu nhựa cứng để hoàn thiện. Trải nghiệm thực tế cho thấy sản phẩm đem lại cảm giác gõ êm tay, độ hoàn thiện thuộc top hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, Corsair K63 cũng được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ như đầu cắm và hệ thống phím bấm.

  Đối với các game thủ, việc sử dụng bàn phím layout 87 phím vẫn đảm bảo được trải nghiệm nhờ dãy phím Function, đồng thời nhường được không gian bên phải thoáng đãng hơn cho một tấm pad chuột lớn để có thể thao tác linh hoạt hơn.

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 2

  Trải nghiệm chất bàn phím cơ đậm nét

  Sự hiện diện của công nghệ Cherry MX sẽ giúp bạn cảm nhận được chất phím cơ đậm nét ở Corsair K63. Khi nhập văn bản hoặc thao tác trên chiếc bàn phím này, bạn gần như không cảm nhận được tiếng click. Tất cả đều diễn ra nhẹ nhàng và êm ái. Lực nhấn nhẹ khoảng 45 gram của Corsair K63 giúp game thủ thoải mái nhấn nhả loạt thao tác ở tốc độ cao, theo kịp mọi diễn biến của game đấu.

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 9

  Hệ thống đèn LED hầm hố, màu sắc hút mắt

  Khi quá trình kết nối giữa bàn phím mà máy tính diễn ra, hệ thống đèn LED rực rỡ sẽ được thắp sáng. Corsair K63 cho phép bạn tùy chỉnh độ sáng đèn nền với nhiều mức khác biệt để khơi gợi cảm hứng chơi game. Không chỉ vậy, phần mềm CUE (Corsair Utility Engine) còn có thể tùy chỉnh macro cho từng phím bấm trên layout và đồng bộ hóa ánh sáng cho toàn hệ thống trên mọi thiết bị ngoại vi Corsair tương thích như bộ làm mát, quạt…

  Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả? Đừng bỏ qua Corsair K63 67

  Chiếc bàn phím tối ưu trong tầm giá

  Ở mức giá 2,95 triệu đồng, tuy có khá nhiều sự lựa chọn về bàn phím gaming. Nhưng thay vì việc chọn một sản phẩm theo kiểu giả cơ với đèn RGB lóa mắt, bạn có thể tìm tới Corsair K63 với chất lượng và độ hoàn thiện tuyệt vời hơn. Hệ thống phím cơ chuẩn Cherry MX và thiết kế Tenkeyless nhỏ gọn đa dụng biến Corsair K63 thành sự lựa chọn số một trong tầm giá.

  637255034101150959 CH 9145030 NA Gallery K63 Wireless NA 08 Đừng bỏ qua Corsair K63? Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả?

  Bàn phím máy tính Corsair K63 Wireless Mechanical Gaming Keyboard, Blue LED_CH-9145030-NA

  XEM CHI TIẾT

  Đừng bỏ qua Corsair K63? Tìm bàn phím gaming gọn gàng mà vẫn hiệu quả?
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]