Tổng hợp tin đồn về ASUS ROG Phone 3: Xứng danh gaming phone hàng đầu

Xiaomi đã công bố Black Shark 3 vào tháng 3, ZTE có Red Magic 5G và giờ đến lượt ASUS ROG Phone 3 thế hệ thứ ba. Vào năm 2020, hầu hết các smartphone gaming dự kiến ​​sẽ có hoặc đã ra mắt những thiết bị kế nhiệm chạy chip Snapdragon 865. 

  ASUS ROG Phone 2 là một sản phẩm khá tuyệt. Sản phẩm có viên pin lớn, màn hình 120Hz mượt mà, phần mềm không tiêu thụ quá nhiều tài nguyên và hiệu năng mạnh mẽ. ROG Phone 3 dự kiến ​​sẽ giữ lại rất nhiều những phẩm chất đó, nhưng cũng nâng cấp phần cứng và một số tính năng mới.

  Ngày phát hành

  ASUS ROG Phone 3

  ASUS ROG Phone 3 mang mã model I003DD đã đạt chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi và TENAA của Trung Quốc. ASUS đã ra mắt smartphone ROG đầu tiên vào tháng 6 năm 2018, lần thứ hai là tháng 7 năm 2019. Và lần thứ ba này cũng sẽ ra mắt vào tháng 7, theo xác nhận của ASUS và Tencent. Hy vọng trong thời gian tới sẽ không có sự chậm trễ nào xảy ra.

  Ngoại hình

  Ngoại hình của ASUS ROG Phone 3 khá giống với ROG Phone 2. ROG Phone 3 cũng sẽ có cụm 3 camera nhưng theo cụm và trông dài hơn một chút.

  ASUS ROG Phone 3

  Ngoài ra, còn có logo ROG phát sáng đặc trưng ở mặt lưng với nhãn hiệu Tencent Games bên dưới. Điều này cho thấy máy sẽ có một phiên bản Tencent đặc biệt của ROG Phone 3.

  Mặt trước của smartphone cũng giống với thế hệ ROG Phone trước đó, viền trên và dưới tương đối dày và camera selfie được đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  ASUS ROG Phone 3

  Hình ảnh của smartphone trong danh sách TENAA cũng cho thấy thiết kế tương tự như các rò rỉ đã nói ở trên. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết máy sẽ không có cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

  Cấu hình chơi game đương nhiên phải mạnh

  ASUS ROG Phone 3 chắc chắn được định hình là một cỗ máy mạnh mẽ. Trên thực tế, sản phẩm này là một trong smartphone nhất hiện có khi nó ra mắt. Theo danh sách TENAA, ASUS ROG Phone 3 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 được ép xung với tốc độ xung nhịp là 3.091GHz, so với 2.84 GHz trên hầu hết các thiết bị trang bị cùng con chip.

  ASUS ROG Phone 3

  Máy có thể được trang bị bộ nhớ RAM lớn trong năm nay – phiên bản cao cấp nhất thể có dung lượng lên tới 16 GB. Với dung lượng RAM lớn như vậy, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian tải trò chơi và các vấn đề về hiệu suất.

  Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình FHD+ 6.59 inch với tốc độ làm tươi 120Hz , pin 6.000 mAh và dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB. ASUS cũng có thể ra mắt một phiên bản Ultimate Edition với bộ nhớ trong 1TB, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về phiên bản này.

  Giá bán

  Các smartphone trang bị chip Snapdragon 865 gần đây của các thương hiệu như Samsung, OnePlus, Motorola… cho chúng ta thấy mức giá lên kệ không hề rẻ.

  ASUS ROG Phone 3

  Với ASUS ROG Phone 2 có giá 899 USD (20.8 triệu) chúng tôi hy vọng chiếc smartphone này sẽ có giá khoảng 1.000 USD (23.2 triệu).

  Ngay cả khi ASUS ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7, sản phẩm có thể lên kệ tại Mỹ vào tháng 9-10. Hiện tại, đây là những thông tin mà chúng ta đã biết về ASUS ROG Phone 3. Còn bạn kỳ vọng gì ở sản phẩm này?

  Theo: Androidauthority

  Tổng hợp tin đồn về ASUS ROG Phone 3: Xứng danh gaming phone hàng đầu
  Overall
  5
  • THÀNH PHẦN
   (5)
  • CÔNG DỤNG
   (5)
  • CAM KẾT
   (5)
  • CHẤT LƯỢNG
   (5)
  User Review
  0 (0 votes)
  Comments Rating 0 (0 reviews)

  Viết một bình luận

  [HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
  ĐỒNG GIÁ 229K
  [XEM NGAY]