App hay nên cài đặt cho iphone dành cho anh em nhà táo 2020

Bạn cần biết một số app hay nên cài đặt cho iphone của mình. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về những app hay. Giúp bạn làm việc hiệu quả, tận dụng chiếc iPhone của mình một cách tốt hơn.

App hay nên cài đặt cho iphone dành cho anh em nhà táo 2020

Thời đại của tiện ích và công nghệ

Chưa có bao giờ trong lịch sử mà chúng ta lại sống 2 cuộc sống cùng lúc. Một hiện thực ở ngoài đời và cả một thế giới khác trong chiếc điện thoại của bạn. Hàng ngày mọi người thể hiện một phần của họ, sử dụng, kết nối,… qua các app trên điện thoại. Cái cách mà chúng ta hàng ngày học hỏi, đi du lịch, làm việc,… qua các app. Cho thấy sự quan trọng của nó.

 app hay nên cài đặt cho iphone
app hay nên cài đặt cho iphone

Có thể nói Apple có công lớn trong việc định nghĩa lại khái niệm của điện thoại di động. Số lượng người dùng iPhone hiện nay cũng rất lớn. Khi hệ sinh thế Apple rộng như hiện nay. 

Outlook – app hay nên cài đặt cho iphone

Mang đến đầu tiên cho anh em một app free ngon lành cho công việc.

Microsoft Outlook for iPhone and iPad
Microsoft Outlook for iPhone and iPad

App này có khả năng thay thế khá tốt cho email trên iPhone. Khả năng phân loại email quan trọng và không quan trọng của Outlook gọn và dễ hiểu hơn hẳn so với Gmail. Giao diện lại rất gọn gàng thân thiện. Các thao tác vuốt để xóa hay lưu trữ email cũng được tinh chỉnh rất dễ dàng sử dụng. Mặc dù tên là Outlook bạn vẫn có thể dùng nó với email Google, Yahoo, Microsoft, tài khoản email G suite doanh nghiệp hay thậm chí tự cài đặt email IMAP.

Camera Spectre app hay nên cài đặt cho iphone

Spectre is a new iOS camera app that uses AI to create stunning ...
Spectre is a new iOS camera app that uses AI to create stunning …

Vào tháng 12 năm 2019, Apple đã trao tặng ứng dụng chụp ảnh AI Spectre Camera danh hiệu Ứng dụng iPhone của năm. Spectre sử dụng học máy để chụp ảnh phơi sáng dài mô phỏng trên iPhone. Một hiệu ứng trước đây cần có máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật. Ứng dụng này cũng bao gồm hỗ trợ cho camera ultrawide trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Bạn có thể tải xuống Spectre trong App Store trên iOS 11 trở lên với giá 2,99 đô la (2,99 đô la, 4,49 đô la Úc).

Trò chơi Arcade của Apple

 app hay nên cài đặt cho iphone, iPad,...
app hay nên cài đặt cho iphone, iPad,…

Apple giới thiệu dịch vụ đăng ký chơi game Apple Arcade vào tháng 9 năm 2019. Ở mức 5 đô la một tháng. Danh mục gồm hơn 100 trò chơi – có sẵn dưới dạng ứng dụng có thể tải xuống cho hầu hết các thiết bị iOS. Từ dịch vụ trong App Store – từ các bản cập nhật của các mục yêu thích như Pac-Man Party Royale và Frogger trong Toy Town. Đến các trò chơi giải đố , trò chơi bí ẩn và trò chơi thân thiện với trẻ em . Apple đặt tên cho trò chơi đua xe mô-tô âm nhạc Sayonara Wild Hearts là Trò chơi Arcade của năm  2019 của Apple .

Bạn có thể đăng ký Apple Arcade với giá 4,99 đô la (4,99 bảng Anh, 7,99 đô la Úc) một tháng trong App Store và tải xuống các trò chơi từ đó.

Apple TV

Apple's TV app: How does it work and where is it available?
Apple’s TV app: How does it work and where is it available?

Các ứng dụng Apple TV đã là một trung tâm dành cho phim và chương trình truyền hình cho một vài năm. Nền tảng phát trực tuyến là ngôi nhà của bộ phim truyền hình nhiều ngôi sao The Morning Show và một số chương trình gốc khác. Tất cả đều có thể truy cập thông qua ứng dụng Apple TV, cung cấp giao diện sạch sẽ, dễ điều hướng.

Bạn có thể đăng ký Apple TV Plus với giá 4,99 đô la (4,99 bảng Anh, 7,99 đô la Úc) một tháng trực tuyến hoặc trong ứng dụng TV của Apple trong App Store.

Tóm lại

Điện thoại và app điện thoại ngày một quan trọng. Vậy ta phải biết cách dùng hay dùng tốt. Phải bắt nó phục vụ cho ta hết công suất trong công việc, giải trí,… Hy vọng với vài gợi ý app hay nên cài đặt cho iphone trên bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình. Đừng quên ghé qua Phong Vũ để rinh iPhone về mà tải app nhé. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn tại phongvu.vn.

App hay nên cài đặt cho iphone dành cho anh em nhà táo 2020
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]