NÓNG: Apple sản xuất 1 AirPods Pro ở Việt Nam, bao giờ đến iPhone?

Theo thông tin từ MacRumors, Apple đã và đang trong quá trình đa dạng hóa địa điểm sản xuất các sản phẩm của hãng trong một thời gian khá dài. Và mới đây, hình ảnh AirPods Pro sản xuất tại Việt Nam đã gần như chính thức xác nhận thông tin này là chính xác.

NÓNG: Apple sản xuất 1 AirPods Pro ở Việt Nam, bao giờ đến iPhone?

airpods pro vietnam NÓNG: Apple sản xuất 1 AirPods Pro ở Việt Nam, bao giờ đến iPhone?
Ảnh @alixrezax/twitter

Theo các nguồn tin, Apple đã thử nghiệm sản xuất AirPods ở Việt Nam khoảng hơn một năm nay. Và chỉ hai tuần trước, Nikkei đưa tin AirPods lắp-ráp-tại-Việt-Nam đã được triển khai sản xuất hàng loạt từ tháng Ba.

Cách đây ít ngày, theo The Information, Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu tai nghe over-ear (trùm qua đầu) AirPods Studio mới tại Việt Nam. Theo đó, 2 nhà cung ứng là Goertek và Luxshare sẽ lắp ráp AirPods Studio tại Việt Nam. Dự kiến 2 nhà cung ứng này sẽ giao hàng cho Apple vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới. Sau đó, AirPods Studio sẽ được Apple bán ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu.

iphone 12 vietnam NÓNG: Apple sản xuất 1 AirPods Pro ở Việt Nam, bao giờ đến iPhone?
iPhone Assambled in Vietnam không còn xa?

Có lẽ với những thông tin này thì có vẻ ngày Apple sản xuất iPhone tại Việt Nam cũng không còn xa. Theo DigiTimes, Apple đã có yêu cầu với các đối tác sản xuất của họ đẩy mạnh hoạt động ở Việt Nam & Ấn Độ. Foxconn mới đây cũng đã mở rộng đáng kể quy mô nhà máy ở Việt Nam – và hẳn bạn cũng đã biết, họ là đối tác quan trọng nhất của Apple về iPhone.

NÓNG: Apple sản xuất AirPods Pro ở Việt Nam, bao giờ đến iPhone?
Overall
5
 • THÀNH PHẦN
  (5)
 • CÔNG DỤNG
  (5)
 • CAM KẾT
  (5)
 • CHẤT LƯỢNG
  (5)
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận

[HOT] TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2020
ĐỒNG GIÁ 229K
[XEM NGAY]