Acer nâng cấp laptop gaming Nitro 5 và ra mắt Nitro 7 mới dành cho phân khúc phổ thông

Bên cạnh dòng laptop gaming Predator cao cấp, Acer cũng đã làm mới dòng Nitro 5 và giới thiệu dòng Nitro 7 mới hoàn toàn dành cho phân khúc trung cấp. Mặc dù mức giá dễ chịu hơn khá nhiều so với Predator, bộ đôi này vẫn hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ nhờ cấu hình tốt.

Nitro 5 là dòng laptop gaming phổ thông của Acer, với thiết kế vỏ nhựa cách điệu và cấu hình tốt. Phiên bản mới được nâng cấp với bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 và card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX mới nhất. Các bạn game thủ sẽ có tuỳ chọn màn hình IPS FullHD 17,3 inch hoặc 15,6 inch.

Trong khi đó Nitro 7 là phiên bản cao cấp sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế như Nitro 5, nhưng sử dụng vỏ máy bằng kim loại. Bên cạnh đó Acer cũng đem đến tuỳ chọn màn hình IPS FullHD với tần số quét 144 Hz và tốc độ phản hồi 3 ms, đảm bảo sự mượt mà khi trải nghiệm cho các game thủ.

Cả 2 Nitro 5 và Nitro 7 đều được trang bị công nghệ CoolBoost giúp tăng cường khả năng tản nhiệt khi hoạt động hết công suất, cải thiện 10% nhiệt đối với CPU và 9% với GPU. Công nghệ TrueHarmony cũng được tích hợp cho phép game thủ tuỳ chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình.

Viết một bình luận